Hãy đánh giá chất lượng dịch vụ!
[Tổng Điểm: 0 Điểm Tin Cậy: 0]
Chơi Video

Giúp Việc Nhà Cho Người Nước Ngoài Tại Bắc Ninh - Uy Tín Top 1

Từ những năm gần đây, nền kinh tế nước Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển và có xu hướng hội nhập với thế giới. Chính vì thế, nhiều người nước ngoài xem nơi đây là một thị trường tiềm năng để cho họ sinh sống và phát triển, đa phần họ dẫn cả gia đình cùng qua Việt Nam để lập nghiệp. Theo số liệu thống kê dân số hằng năm, số lượng người nước ngoài ngày càng tăng, đồng thời cùng với phong cách sống phương Tây và thời gian bận rộn nên họ không thể tự lo cho gia đình và con cái. 

Do đó, một trong những dịch vụ mà nhiều người đang tìm kiếm, nhu cầu càng tăng chính là giúp việc nhà cho người nước ngoài.

Giúp việc cho người nước ngoài tại Bắc Ninh
Giúp việc cho người nước ngoài tại Bắc Ninh

Dịch vụ giúp việc nhà cho người nước ngoài tại Bắc Ninh chuyên nghiệp

Nhằm thấu hiểu được nhu cầu và nắm bắt được cơ hội, công ty chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ giúp việc nhà cho người nước ngoài tại Bắc Ninh và nhiều tỉnh thành khác. Dịch vụ này giải quyết tất cả các vấn đề chăm sóc gia đình, quán xuyến nhà cửa, đi chợ,.. để giúp những người xa xứ cảm giác quen thuộc, không xa lạ và thoải mái hơn khi ở nơi đất khách xa nhà.

Công việc của giúp việc nhà cho người nước ngoài cũng không khác với người Việt là bao nhiêu, cũng bao nhiêu công việc đó, tuy nhiên, họ yêu cầu nhiều hơn cho mỗi việc bạn làm. Vì vậy, lương thưởng mà người chủ nước ngoài chi trả cho bạn gấp đôi, gấp ba lần chủ Việt, còn phụ thuộc vào kiến thức, kinh nghiệm mà bạn có.

Hằng ngày, người làm sẽ đảm nhận các công việc như đi chợ theo yêu cầu của gia chủ, nấu ăn ngoài những món Việt ra thì còn phải nấu các món và khẩu vị theo phong cách Tây; người nước ngoài đa phần họ có sở thích nuôi thú cưng, chăm sóc cây cảnh vì thể nếu bạn am hiểu trong lĩnh vực này thì họ sẽ càng thích và nhận vào làm việc ngay. Không những vậy, một trong những công việc họ rất kỹ tính nhất là vấn đề vệ sinh, họ rất chú ý đến khu vực nhà vệ sinh, phòng bếp; các nơi đó phải luôn đảm bảo lúc nào cũng sạch bóng, không được có một vết bẩn, dầu mỡ nào, cho nên người giúp việc phải thật kỹ lưỡng, cẩn thận.

Bắc Ninh nằm phía Bắc của nước ta, cũng là một trong những tỉnh thành có nền kinh tế phát triển, khí hậu mát mẻ, là nơi đáng để sinh sống. Vì vậy, nơi đây tập trung khá nhiều người nước ngoài, chính vì thế, nhiều tổ chức cá nhân, công ty đã thành lập với lĩnh vực dịch vụ cho thuê người giúp việc, điều này khiến không ít người bị hoang mang khi tìm công ty cho thuê người lao động.

Giúp việc nhà cho người nước ngoài tại Bắc Ninh
Giúp việc nhà cho người nước ngoài tại Bắc Ninh

Công ty giúp việc cho người nước ngoài tại Bắc Ninh uy tín

Dưới đây là một vài chia sẻ, bí quyết của chúng tôi để giúp các bạn tìm được công ty cho thuê người giúp việc uy tín:

Thứ nhất, nếu bạn muốn hợp tác với công ty thì phải xem hồ sơ năng lực, giấy phép hoạt động kinh doanh của công ty đó trong những giai đoạn gần đây có tốt hay không, hoặc bạn có thể tra trên google để tìm hiểu kỹ thông tin trước. Nếu là cá nhân, thì ưu tiên người đó là người thân, người quen biết của bạn giới thiệu. Nói chung, bạn phải tìm hiểu kỹ thông tin đối phương trước khi ra quyết định điều gì.

Người giúp việc phải có đầy đủ hồ sơ lý lịch do cơ quan, địa phương xác nhận và giấy khám sức khỏe để chứng minh rằng, họ hoàn toàn khỏe mạnh, không có bất cứ bệnh nền hay truyền nhiễm và chưa có hình phạt liên quan đến pháp luật.

Trong quá trình thử việc, bạn nên theo dõi và quan sát kỹ người làm trong giai đoạn đầu để đánh giá họ có chịu khó, siêng năng, làm việc cẩn thận, đặc biệt phải đúng giờ.

Giúp việc nhà cho người nước ngoài ở Bắc Ninh
Giúp việc nhà cho người nước ngoài ở Bắc Ninh

Tìm người giúp việc nhà cho người nước ngoài tại Bắc Ninh tận tâm

Bạn đang có nhu cầu tìm người giúp việc cho người nước ngoài? Bạn không biết tìm đến công ty nào để giải quyết vấn đề đó? Giờ đây, bạn có thể thoải mái vì bạn đã tìm đến được với công ty của chúng tôi  Tại sao bạn nên chọn doanh nghiệp chúng tôi để hợp tác?

Chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị hàng đầu, uy tín trong dịch vụ cho thuê người giúp việc, người lao động cho người Việt và cả người nước ngoài. Trung tâm giúp việc nhà theo giờ chúng tôi đã và đang hợp tác với rất nhiều các đối tác cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.

Toàn bộ công ty, từ nhân viên đến quản lý luôn đặt cái tâm vào công việc để mang lại sự hài lòng và thoải mái nhất đến cho khách hàng. Đồng thời, nhân viên ở đây được tham gia các khóa học, đào tạo từ nhiều trường lớp về kiến thức nhà hàng, khách sạn để biết cách sử dụng các thiết bị trong gia đình và họ luôn có đầy đủ giấy tờ như hồ sơ lý lịch, giấy khám sức khỏe.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ dưới nhiều hình thức và gói khác nhau, tùy vào nhu cầu của gia đình mà sẽ có sự lựa chọn phù hợp nhất. Tuy nhiên, chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, luôn hướng đến chất lượng cao – giá cả cạnh tranh.

Tại công ty chúng tôi đáp ứng đầy đủ tất cả các yếu tố của một người giúp việc mà người nước ngoài mong muốn tìm kiếm. Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất nhé.

Liên Hệ:

Hotline 24/7: 0862.904.049
Tư vấn viên: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049

Ghé thăm: Tuyển giúp việc nhà cho người nước ngoài

Giupviectheogio.net

giupviectheogio

Để lại bình luận

error: Nội dung được bảo vệ !!