Hãy đánh giá chất lượng dịch vụ!
[Tổng Điểm: 0 Điểm Tin Cậy: 0]
Chơi Video

Dịch Vụ Giặt Ủi, Hấp, Là Đồ Quần Áo, Chăn, Ga, Gối, Nệm, Sofa

Có thể thấy, ở Việt Nam, nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt là khá lớn, do vậy không phải gia đình nào cũng có thể trang thiết bị cho gia đình mình được. Và còn đặc biệt hơn là ở những nơi như xung quanh bệnh viện, ký túc xá của sinh viên hoặc khu vực tập trung nhiều các du khách du lịch. Cũng chính vì lý do ấy, nắm bắt được nhu cầu và tâm lý của các khách hàng, mô hình dịch vụ giặt ủi, hấp – giặt là đồ quần áo, chăn, ga, gối, nệm, sofa ra đời và dần dần ngày càng thay thế cho các cửa tiệm giặt bằng tay truyền thống như thông thường bởi nó mang nhiều ưu điểm tuyệt đối và tiết kiệm. Và một điều quan trọng nữa là nó rất tiện ích và hợp vệ sinh. 

Dịch vụ giặt ủi
Dịch vụ giặt ủi

Dịch vụ giặt ủi tại nhà chuyên nghiệp

Bạn sẽ không còn mất quá nhiều thời gian cho việc giặt các loại gấu bông to bự, các loại quần áo các dạng đồ khác nhau như vest, áo lụa, các loại chăn, mền, nệm, sofa,… mọi thứ sẽ đơn giản hơn vì có các dịch vụ giặt ủi và giá lại siêu hời phù hợp với túi tiền của các bậc gia đình trong nhà.

Dịch vụ giặt ủi, hấp – giặt là quần áo, chăn, ga, nệm, gối, sofa thiết kế và dùng những thiết bị để quần áo quý khách luôn sạch sẽ và khô ráo. Những công việc mà chúng tôi làm khi nhận được hàng của quý khách là như sau:

  • – Quý khách hàng sẽ đem đồ tới và chúng tôi có nhiệm vụ phân loại các kiểu đồ cũng như loại vải, loại quần áo và cho vào máy giặt theo quy định và phù hợp để quần áo tránh bị bay màu, không rách chỉ,…và quần áo luôn trong trạng thái sạch sẽ, rộng rãi và thơm tho.
  • – Khi quý khách nhận hàng sẽ rất an tâm và sẽ không còn quần áo cũng như chăn, gối, nệm, sofa còn ẩm ướt hay chưa được thơm tho và khô ráo cả.
  • – Chúng tôi sử dụng và nhập khẩu các hàng máy giặt từ thiết bị công nghệ cao ở các nước tiến bộ vượt bậc về mặt kỹ thuật đem về nước nhằm phục vụ và giúp cho quý khách có thể an tâm hơn trong việc giao đồ của mình để chúng tôi sắp xếp và làm sạch sẽ.
  • – Nếu thời lượng quý khách và số lượng quý khách hàng giao đồ lâu hơn mức làm bên chúng tôi thì chúng tôi sẽ vận dụng tối ưu sấy đồ bằng nhiệt độ ngoài trời để đồ mau khô thoáng và có thể tốt hơn.
  • – Giá cả cho dịch vụ giặt ủi, hấp- giặt là chăn gối, nệm, quần áo, sofa rất ư là hấp dẫn và rẻ mà chất lượng thì lại tuyệt vời và không có gì để chê được.
  • – Với khối lượng công việc lớn mỗi ngày nhưng chúng tôi cảm thấy rất vui vì được phục vụ quý khách hàng trên khắp cả nước.
  • – Có kinh nghiệm lâu năm trong việc làm nghề và đội ngũ nhân viên được huấn luyện chỉn chu, ngăn nắp chắc chắn sẽ đem đến cho gia đình bạn cũng như bộ đồ bạn đang mặc sự thoải mái và mát mẻ nhất có thể.
Dịch vụ giặt là giá bao nhiêu
Dịch vụ giặt là giá bao nhiêu

Dịch vụ giặt là cao cấp

Bạn sẽ không còn tốn quá nhiều thời gian suy nghĩ về việc giặt đồ cho gia đình và đặc biệt là các gia đình đông con và nhiều thành viên. Trong trường hợp, nếu có người giúp việc bạn cũng có thể bảo họ giặt để cho có việc làm nhưng nếu với tần suất đồ quần áo quá lớn sẽ khiến họ có một nỗi ám ảnh cực độ vì thế giải pháp tốt nhất chắc có lẽ là gia đình bạn nên đến sử dụng dịch vụ bên chúng tôi nhé. Con cái đi học và đến trường trong tình trạng thơm tho, sạch sẽ, quần áo tươi mới, trắng trẻo ai mà không thích đúng không nào? Và đó cũng là điều khiến con bạn tự tin hơn với các bạn trong trường và trong lớp.

Dịch vụ giặt ủi – hấp giặt là quần áo, chăn, ga, gối, đệm bên chúng tôi luôn mở cửa và chăm sóc khách hàng 24/24, luôn phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi. Trong trường hợp bạn không kịp giặt đồ để cho cuộc họp hay đi chơi thì bạn chỉ cần gọi qua số điện thoại bên chúng tôi để được sắp xếp lịch và ghi ưu tiên nhé chúng tôi sẵn sàng phục vụ. Nghề nào trong cuộc sống này cũng cao quý và đáng được tôn trọng cả nên nhân viên chúng tôi luôn được dạy những bài học quý giá và có ích cho đời. Luôn đặt chất lượng sản phẩm và niềm vui của khách hàng khi nhận làm mục tiêu cốt lõi và chủ yếu để chúng tôi tiếp tục vững mạnh hơn trong cuộc sống và công việc.

Dịch vụ giặt là
Dịch vụ giặt là

Dịch vụ giặt là tại nhà uy tín

Có dịch vụ giặt ủi, hấp- giặt là quần áo, chăn ga, gối, đệm bên chúng tôi gia đình bạn không còn mất quá nhiều thời gian công sức và có nhiều thời gian hơn cho con cái, vun đắp cuộc sống gia đình, cuộc sống vợ chồng trở nên nồng ấm và hạnh phúc hơn. Bên chúng tôi còn có các ưu đãi hết sức tốt và nồng hậu nhất dành cho các vị khách đặc biệt và thường những dịp lễ tết kết thúc một năm đồng hành bên chúng tôi bạn sẽ có những phần quà giá trị và siêu tốt đến từ vị trí quản lý bên chúng tôi. Thật tiện lợi và hữu dụng đúng không nào? Nhanh tay và đem đến các bộ đồ gia đình để chúng tôi chăm sóc và giặt giũ giúp gia đình bạn nào. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn vì tấm lòng yêu quý và sự tin tưởng bạn dành cho chúng tôi trong thời gian qua.

Liên Hệ:

Hotline 24/7: 0862.904.049
Tư vấn viên: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049

Giupviectheogio.net

giupviectheogio

Để lại bình luận

error: Nội dung được bảo vệ !!