Hãy đánh giá chất lượng dịch vụ!
[Tổng Điểm: 1 Điểm Tin Cậy: 5]
Chơi Video

Tổng Vệ Sinh Nhà Cửa, Dịch Vụ Tổng Vệ Sinh Văn Phòng Công Ty - Uy Tín Top 1

Trên con đường hội nhập và phát triển không ngừng nghỉ của nước ta để sánh bằng các cường quốc năm châu. Nền kinh tế đang trong quá trình cải thiện và phát triển, nhu cầu đời sống càng nâng cao. Tại các thành phố lớn, ví dụ như thành phố Hồ Chí Minh, nhiều người từ các tỉnh thành lẻ di cư vào Sài Gòn để sinh sống và làm việc mưu sinh, vì đây là nơi có nhiều cơ hội dành cho họ. Từ đó, để đáp ứng nhu cầu tìm việc làm và nơi ở, các chung cư, nhà cửa và các công ty, tòa nhà cao chọc trời mọc lên rất nhiều.  

Hàng năm, hàng trăm công trình tu sửa, mỗi tòa nhà hàng trăm hàng nghìn người. Mỗi chung cư phải ít nhất từ 100 hộ gia đình, mỗi tòa nhà công ty bao gồm nhiều công công ty trong đó, và mỗi công ty cũng tầm vài chục, có thể vài trăm người,… Vì vậy, dịch vụ vệ sinh nhà cửa và dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng ra đời để hỗ trợ dọn dẹp.

Vệ sinh nhà sau xây dựng
Vệ sinh nhà sau xây dựng

Dịch vụ tổng vệ sinh dọn dẹp nhà cửa, văn phòng trọn gói

Vậy tại sao, bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh? Chúng ta cũng có thể làm như trước khi dịch vụ vệ sinh này xuất hiện.

Bạn là nhân viên văn phòng, ngày làm 8 tiếng? Sau khi đi làm cả ngày tại công ty, công việc bộn bề cứ ập đến, nhiều khi sếp la, bao nhiêu căng thẳng, mệt mỏi trong ngày đã khiến bạn đủ phiền toái. Bạn muốn về đến nhà, chạy lên phòng nghỉ ngơi, đi tắm và ăn uống. Hay bạn nghĩ mình có đủ sức khỏe, để vừa về tới nhà chưa kịp ngồi đã phải quần quật dọn dẹp nhà cửa. Với mấy tiếng đồng hồ, bạn không có tài nào dọn dẹp sạch sẽ từ trần các, các cửa kính nhỏ, hay ngay cả bàn ghế. Nếu thuê người giúp việc, bạn không có khả năng để trả hàng tháng vì chẳng thể lấy đồng lương ít ỏi ở văn phòng về trả tiền cho người giúp việc. Vì vậy bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh tại nhà theo ca để vừa đảm bảo sức khỏe và chi phí nhé.

Mỗi ngày về nhà sau khi làm việc mệt mỏi, bạn muốn bước vào nhà với không khí thoải mái, sạch sẽ. Không muốn nhìn với đống chén bát ăn từ hôm qua hoặc sáng chưa rửa, chả muốn lau chùi các vết dầu mỡ trong bếp,… Đặc biệt hơn, bạn sẽ có nhiều thời gian để chăm sóc gia đình, bên chồng và các con. Con của bạn lại được chơi trong không gian sạch sẽ là niềm vui vẻ và hạnh phúc lớn lao của người làm làm mẹ.

Bạn đang sống riêng hay sống chung với bố mẹ, ông bà? Con cái điều mong muốn nhất là được phụng dưỡng cha mẹ đã sinh ra và nuôi nấng mình của ngày hôm nay. Nhưng khi bạn không đủ thời gian để làm việc nhà, chắc hẳn cha mẹ nào cũng sẽ giúp bạn ngay. Và khi bạn đăng ký dịch vụ dọn dẹp nhà, bạn thì yên tâm và ba mẹ được an tâm nghỉ ngơi, hưởng thụ tuổi già và có thời gian quay quần bên con cháu.

Các công ty, tòa văn phòng là nơi làm việc, cần một không gian yên tĩnh, sạch sẽ, gọn gàng để hiệu suất làm việc được nâng cao. Dịch vụ vệ sinh sẽ làm vào lúc bạn chưa làm việc, hay vào lúc các nhân viên đã ra khỏi công ty.

Hơn thế nữa, khi bạn thuê một người đã có kinh nghiệm làm việc, làm lâu năm, chuyên về một cái nghề, một lĩnh vực, họ sẽ làm tốt hơn so với những người khác. Thời gian nhanh hơn, sạch sẽ hơn.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng
Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng

Các bước và những lưu ý khi tổng vệ sinh

  • Thứ nhất, dọn dẹp tổng quan, quét sơ hết các chỗ, dọn dẹp rác và các đồ bẩn, sau đó phân công mỗi người một công việc. Từ trên xuống dưới, trong ra ngoài, luôn đảm bảo các vị trí dọn dẹp luôn sạch sẽ.
  • Thứ 2, dọn dẹp xong phần tổng quan, đến các chi tiết nhỏ. Thường các vật dụng của mỗi nhà sẽ được sắp xếp khác nhau, để dễ thuận tiện cho việc dọn dẹp, bạn nên sắp xếp một cách hợp lý, tránh tình trạng mất đồ hoặc đổ vỡ.
  • Điều thứ 3 nên thận trọng, dịch vụ tổng vệ sinh luôn sử dụng các hóa chất để dọn dẹp dễ dàng và nhanh hơn đối các các vết bẩn bám lâu ngày khó ra. Nhưng không nên lạm dụng nó quá nhiều, khi sử dụng bất cứ về một sản phẩm nào thì đều phải biết các kiến thức cơ bản về sản phẩm đó. Bạn phải nắm được các nguyên tắc như công dụng của chất tẩy rửa đó ra sao, liều lượng bao nhiêu là đủ để sản phẩm đó phát huy đủ tính năng làm sạch cho nhà khách hàng hoặc công ty mà không có bất kỳ ảnh hưởng xấu nào.
Tổng vệ sinh nhà
Tổng vệ sinh nhà

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tổng vệ sinh nhà ở và công ty:

Hiệu quả cao: Khi đã sử dụng dịch vụ tổng vệ sinh, bạn hãy yên tâm vì họ làm sạch sẽ từ vị trí dễ nhìn thấy đến các khe nhỏ. Với sử dụng các công cụ máy móc hiện đại, sàn nhà sạch bóng, ngôi nhà hoặc công ty không còn dính một bụi bẩn vì máy hút bụi tân tiến.

Thời gian nhanh: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong nghề, cùng với sự hỗ trợ từ máy móc. Nên thời gian nhanh có thể gấp 4-5 lần so với bạn làm việc.

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa và công ty đòi hỏi sự tỉ mỉ, chuyên nghiệp và cẩn thận nhất. Vì vậy để lựa chọn một nơi uy tín, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi đăng ký dịch vụ. Hãy biết cách tiết kiệm thời gian và quan tâm, yêu thương bản thân nhiều hơn! 

Liên Hệ:

Hotline 24/7: 0862.904.049
Tư vấn viên: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049

Giupviectheogio.net

giupviectheogio

Câu Hỏi Thường Gặp Khi Sử Dụng App TheFamily

FAQ

Hệ thống sẽ tự động đăng công việc trước giờ làm ít nhất 2 ngày theo lịch bạn chọn. Bạn có thể sử dụng tính năng “Lặp lại hàng tuần” trên ứng dụng TheFamily và lựa chọn ngày dọn cố định.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ, nếu bạn muốn đổi nhân viên theo 2 cách sau đây:

  1. Bạn vui lòng gọi đến tổng đài (0862) 904-049 để được hỗ trợ thay đổi.
  2. Thao tác đổi người trực tiếp trên App giúp việc nhà:
  • Bước 1: Chọn ứng dụng TheFamily.vn.
  • Bước 2: Chọn gói dịch vụ đang tham gia. Chọn mục “Đổi Nhân Viên”. Hệ thống sẽ tự động đăng công việc tại khu vực bạn đăng ký.
  • Bước 3: Lựa chọn nhân viên phù hợp theo sở thích của bạn. 

Trường hợp vắng mặt, bạn chọn “Tạm ẩn” công việc đã được đăng trên ứng dụng.

Để lại bình luận

error: Nội dung được bảo vệ !!