Hãy đánh giá chất lượng dịch vụ!
[Tổng Điểm: 0 Điểm Tin Cậy: 0]
Chơi Video

Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Theo Giờ Tại Quận 7 - Uy Tín Top 1

Chăm sóc cho ngôi nhà thân yêu đang là vấn đề khó khăn đối với người phụ nữ trong gia đình. Việc nội trợ luôn là công việc của người phụ nữ cùng với đó là sự phát triển xã hội cho nên khối lượng làm bên ngoài ngày càng nhiều để chạy theo kịp theo sống xã hội. Họ không thể cân bằng công việc làm việc cơ quan và việc nhà được, nhưng hiện nay mọi vấn đề điều được giải quyết nhờ dịch vụ giúp việc.

Dịch vụ giúp việc là dịch vụ đang được mọi gia đình tin tưởng và sử dụng phổ biến. Hiện nay việc thuê giúp việc theo giờ giúp bạn nhanh chóng giải quyết nhanh chóng việc nhà cửa, bếp núc. Luôn đảm bảo được cho ngôi nhà sạch sẽ thoáng mát. Gia chủ không phải lo lắng ăn uống, chỗ ở cho người làm, đây là dịch vụ người giúp việc chỉ đến làm khung giờ nhất định hoặc khi nào chủ nhà cần thì thuê, có thể tiết kiệm hơn là khi thuê giúp việc cố định.

Dọn nhà trọn gói quận 7
Dọn nhà trọn gói quận 7

Công ty dọn vệ sinh theo giờ quận 7 chuyên nghiệp

Khi thuê một dịch vụ dọn dẹp phải chú ý tìm hiểu thật kỹ thông tin để tránh được các trường hợp lừa đảo hoặc thuê phải những người thiếu kỹ năng. Chất lượng dịch vụ có đem lại hiệu quả hay không thì đó là nhờ công sức to lớn mà người giúp việc bỏ ra. Do vậy, muốn thuê được dịch vụ tốt cần lưu ý các đặc điểm trên:

 • – Công ty đã có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành dịch vụ.
 • – Được nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ.
 • – Địa chỉ công ty rõ ràng.
 • – Cách làm việc nhanh nhẹn, trao đổi đầy đủ qua điện thoại hoặc mời đến công ty để trao đổi trực tiếp.
 • – Ký kết hợp đồng nếu được sự cho phép của người lao động và khách hàng.
 • – Có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp.
 • – Chi phí bỏ ra hợp lý không cao hoặc thấp hơn so với thị trường.
 • – Không có tăng giá khi nhu cầu sử dụng tăng cao đặc biệt các ngày lễ tết.
Giúp việc nhà tại quận 7
Giúp việc nhà tại quận 7

Tìm người giúp việc theo giờ quận 7 Nhà Bè uy tín

Đối với người giúp việc theo giờ thì mức lương được đưa ra như sau:

 • – Giúp việc theo giờ giá từ 30.000 – 50.000 đồng/giờ.
 • – Chăm thêm bé: 40.000 – 55.000 đồng/giờ.
 • – Chăm thêm người cao tuổi: 40.000 – 60.000 đồng/giờ.

Vậy nên trung bình người giúp việc làm theo giờ nhận mức lương là 400.000 – 500.000 đồng/ngày. Thoải mái về thời gian khi không cần sử dụng nữa thì có thể dừng dịch vụ lại hoặc không hài lòng với nhân viên hiện tại thì yêu cầu công ty đổi người nhanh chóng. Tiền lương còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố rằng nhân viên làm việc có kỹ năng hay không? Nếu đảm nhận được thêm công việc, hoàn thành công việc chu đáo, thái độ làm việc nhiệt tình có thể để ra thời gian xét tăng lương.

Nếu như bạn là một người có công việc bận rộn ít khi ở nhà hoặc là người không có kỹ năng dọn dẹp đặc biệt đối với các gia đình trẻ gặp nhiều khó khăn trong việc sinh hoạt hàng ngày thì chúng tôi công ty dịch vụ giúp việc theo giờ Quận 7 sẽ đồng hàng cùng bạn giải quyết nhanh chóng các vấn đề. Dịch vụ giúp việc theo giờ là bạn sẽ thuê những người lao động có kỹ năng dọn dẹp cũng như có kỹ năng tốt giúp đỡ bạn cân bằng được thời gian làm việc bên ngoài và trong gia đình.

Giúp việc theo giờ tại quận 7
Giúp việc theo giờ tại quận 7

Dịch vụ tìm người giúp việc theo giờ quận 7 Chất lượng & Tận tâm

Người giúp việc sẽ làm công việc gì? Thông thường sẽ làm công việc như:

 • – Làm nội trợ trong gia đình chuẩn bị đồ ăn thức uống cho các thành viên đi chợ mua thức ăn, nấu nướng, phơi quần áo, rửa bát,…
 • – Ngoài ra còn trông trẻ hoặc trông nom người già vì 2 đối tượng này là người cần được quan tâm chăm sóc đặc biệt. Đối với bé thì cho bé ăn, tắm cho bé, đưa và đón bé đi học,… Còn với người già thì đưa đi khám thường xuyên, hỗ trợ những lúc cần thiết.
 • – Trông nom nhà cửa mỗi khi chủ nhà đi vắng, đi công có, có công chuyện đột xuất.
 • – Lau dọn vệ sinh nhà cửa.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Dọn vệ sinh theo giờ toàn khu vực quận 7: Bình Thuận, Phú Mỹ, Phú Thuận, Tân Hưng, Tân Kiểng, Tân Phong, Tân Phú, Tân Quy, Tân Thuận Đông, Tân Thuận Tây,… #Nguyễn Thị Thập

Hãy tin tưởng và giao ngôi nhà lại cho nhân viên chăm sóc, giúp việc theo giờ Quận 7, dọn dẹp vệ sinh nhà cửa chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng mà còn đem đến trải nghiệm tuyệt vời.

Chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự ủng hộ của khách hàng nhiều hơn nữa để tiếp tục phát triển con đường dịch vụ. Mọi thông tin hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng hoặc website để nhận được sự hỗ trợ đặc biệt từ đội ngũ nhân viên chúng tôi.

Liên Hệ:

Hotline 24/7: 0862.904.049
Tư vấn viên: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049
Ghé thăm: Tìm người giúp việc nhà TPhcm

Giupviectheogio.net

giupviectheogio

Để lại bình luận

error: Nội dung được bảo vệ !!