Hãy đánh giá chất lượng dịch vụ!
[Tổng Điểm: 0 Điểm Tin Cậy: 0]
Chơi Video

Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Theo Giờ Tại Hậu Giang - Uy Tín Top 1

Gia đình là phiên bản thế giới thu nhỏ của riêng mỗi chúng ta, nơi mà luôn chúng ta quay về sau những ngày làm việc mệt mỏi thì có những đứa con đang chờ ta về, những lúc mà ra khó khăn nhất thì nơi đó có vòng tay của cha mẹ luôn chờ đợi và ôm ta vào lòng.

Chính có lẽ vì thế mà không gian gia đình là thứ quan trọng nhất khiến ta luôn tràn đầy năng lượng. Xã hội ngày càng phát triển nên công việc của bạn nhiều hơn, đôi khi không đủ thời gian để cân bằng mọi thứ với việc dọn dẹp nhà cửa thì chúng tôi – Công ty chuyên cung cấp dịch vụ theo giờ tại Hậu Giang sẽ luôn bên bạn để san sẻ công việc ấy.

Dọn dẹp công việc nhà cửa tuy không phải là một công việc tay chân nặng nhọc nhưng nó luôn cần sự tỉ mỉ và sạch sẽ. Đôi khi không gian nhà cửa sẽ tạo cho bạn những cảm hứng để bạn làm việc tốt hơn, những ý tưởng sẽ hình thành từ ngôi nhà của bạn, những bữa cơm thân mật ấm cúng bên cha mẹ và con cái,…

Giúp việc theo giờ tại Hậu Giang
Giúp việc theo giờ tại Hậu Giang

Công ty giúp việc nhà theo giờ tại Hậu Giang chuyên nghiệp

Vì vậy mà mỗi nhân viên giúp việc của công ty chúng tôi khi đồng hành cùng gia đình bạn đều có sự cần mẫn và tỉ mỉ, luôn thấu hiểu và biết được khách hàng của mình cần gì. Mỗi nhân viên được công ty tuyển chọn đều qua các hồ sơ đầy đủ và quy trình đào tạo bài bản mà mỗi khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ và ký hợp đồng sẽ được giải thích rõ ràng để phù hợp với kinh tế lẫn nhu cầu sử dụng.

Hồ sơ của nhân viên giúp việc bao gồm:

 • – Đầy đủ giấy xác nhận của chính quyền địa phương nơi họ sinh sống về xác nhận bản thân và thân nhân của họ rõ ràng không mắc các tiền án tiền sự.
 • – Khám sức khỏe của bệnh viện và đầy đủ của các chuyên khoa. Đảm bảo không mắc các bệnh truyền nhiễm hay các bệnh lý nền gây ảnh hưởng trong quá trình làm việc.
 • – Độ tuổi làm việc: Từ 18 tuổi đến 50 tuổi là độ tuổi lao động được nhà nước cho phép.
 • – Có giấy chứng nhận đã tốt nghiệp cấp Trung học Phổ thông nhằm đánh giá trình độ nhận thức của nhân viên đối với khách hàng.
 • – Không có vướng bận các việc liên quan có thể gây ảnh hưởng trong quá trình sử dụng dịch vụ như con nhỏ, có cháu nhỏ, …. có thể gây ràng buộc khi làm việc.
Giúp việc nhà theo giờ tại Hậu Giang
Giúp việc nhà theo giờ tại Hậu Giang

Tìm người dọn dẹp nhà cửa tại Hậu Giang uy tín

Quy trình đào tạo bài bản của công ty chuyên cung cấp “Dịch vụ giúp việc tại thành phố Hậu Giang” yêu cầu mỗi nhân viên khi đáp ứng đủ hồ sơ và cần phải đào tạo kỹ năng tay nghề cho dịch vụ mà chúng tôi cung cấp bao gồm:

 • – Khám sức khỏe thường xuyên trung bình 6 tháng/ lần của bệnh viện được công ty chúng tôi liên kết để đảm bảo cho khách hàng dịch vụ tốt nhất không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn.
 • – Đạt tiêu chuẩn của lớp rèn luyện kĩ năng phân loại quần áo và giặt giũ:
  • + Cách phân loại chất liệu vải vóc để phân loại giữ quần áo phải giặt tay và quần áo được giặt máy.
  • + Cách phân loại màu sắc của quần áo để tránh việc khi giặt chung quần áo sẽ bị phai màu.
  • + Cách là quần áo.
  • + Cách gấp quần áo theo từng loại áo quần sao cho phù hợp để không bị mất dáng của nó.
  • + Mục dịch của việc rèn luyện này sẽ đạt được quần áo luôn được thơm tho, sạch sẽ, không bị mất dáng áo và tủ quần áo của khách hàng luôn ngăn nắp.
 • – Đạt tiêu chuẩn của lớp tiếp cận với các thiết bị công nghệ hiện đại: Hiện nay, quá trình phát triển của xã hội ngày càng phát triển như việc các thiết bị sẽ giúp con người hoàn thành những việc trong gia đình một cách tối đa như máy hút bụi, máy giặt, tủ lạnh, điều hòa,….
 • – Đạt tiêu chuẩn của khóa học kỹ năng giao tiếp với khách hàng:
  • + Luôn mỉm cười với tất cả mọi thành viên trong gia đình bạn. Luôn có thái độ cởi mở, niềm nở và hòa đồng với tất cả mọi người sẽ khiến cho gia đình bạn luôn luôn vui vẻ, không có cảm giác như người làm và chủ nhà.
  • + Xử lý mọi công việc luôn nhẹ nhàng và nhanh chóng không để mọi thành viên trong gia đình bạn phàn nàn vì chưa làm công việc này hay công việc khác.
  • + Chia sẻ và tâm sự cùng các thành viên để tìm hiểu thêm tính cách và sở thích để từ đó làm hài lòng tất cả mọi người.
 • – Đạt tiêu chuẩn kiến thức và kỹ năng thành thạo nấu ăn:
  • + Các phân loại thực phẩm: Đồ tươi sống, rau củ, các loại hạt, nước uống, … để sắp xếp vào tủ lạnh bảo quản chính xác nhất.
  • + Phân loại chế độ ăn khác nhau tùy thuộc vào độ tuổi và bệnh tật của mỗi gia đình khi dùng dịch vụ: Chế độ ăn của em bé; Chế độ ăn của người cao huyết áp thì cần sử dụng thực phẩm gì, không nên sử dụng thực phẩm gì; Chế độ ăn của bệnh nhân đái tháo đường nên ăn gì, vào thời gian nào, với triệu chứng nào thì cần bổ sung để tránh tối đa triệu chứng của bệnh?;…
Giúp việc nhà tại Hậu Giang
Giúp việc nhà tại Hậu Giang

Dịch vụ giúp việc nhà tại Hậu Giang Chất lượng & Chuyên nghiệp

Chúng tôi – công ty chuyên cung cấp dịch vụ theo giờ tại Hậu Giang là một công ty đã được xác nhận bởi cơ quan chính quyền đã được cấp phép hoạt động và hiện giờ đang là công ty hàng đầu trong lĩnh vực này.

Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm qua việc sử dụng dịch vụ và giới thiệu cho nhiều khách hàng biết tới để cùng đưa dịch vụ này đến khắp mọi miền trên đất nước và đưa ra thị trường quốc tế.

Liên Hệ:

Hotline 24/7: 0862.904.049
Tư vấn viên: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049
Ghé thăm: https://giupviectheogio.net/giup-viec-nha-theo-gio.html

Giupviectheogio.net

giupviectheogio

Để lại bình luận

error: Nội dung được bảo vệ !!