Hãy đánh giá chất lượng dịch vụ!
[Tổng Điểm: 0 Điểm Tin Cậy: 0]
Chơi Video

Tạp Vụ Bách Hóa Xanh - Công Ty Cung Cấp Tạp Vụ Toàn Quốc

Bách Hóa Xanh thuộc một trong những cửa hàng của tập đoàn thế giới di động lớn nhất nhì tại nước ta. Cửa hàng Bách Hóa giống như một siêu thị thu nhỏ, chuyên cung cấp các thực phẩm tươi gồm rau xanh, thịt, cá và hầu như đầy đủ các thực phẩm mà người dân cần. Bách Hóa Xanh càng trở nên gần gũi và là nơi mọi người tin cậy để lựa chọn thực phẩm tươi sạch có nguồn gốc và chuẩn bị những bữa cơm ngon cho gia đình và Bách Hóa có mặt trên nhiều tỉnh thành, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, mỗi quận, mỗi – phường sẽ có ít nhất từ 3-5 cửa hàng.

Tạp vụ Bách Hóa Xanh
Tạp vụ Bách Hóa Xanh

Dịch vụ cung cấp tạp vụ tại Bách Hóa Xanh chuyên nghiệp

Nơi cung cấp thực phẩm sạch thì không gian cũng phải gọn gàng, sạch sẽ để tạo cảm giác thoải mái, yên tâm cho người mua. Tuy nhiên, số lượng người dân ra vào cửa hàng mỗi ngày có thể là liên tục và rất nhiều sẽ khiến cửa hàng có nhiều vết bẩn và không khí ô nhiễm, vì thế nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ vệ sinh cho cửa hàng hay nói chung là tạp vụ Bách Hóa Xanh.

Thay vì bạn cho nhân viên kiêm luôn công việc dọn dẹp cửa hàng, bạn sẽ tốn thêm một nhân sự, mất thời gian tìm người, hướng dẫn và đào tạo và chi phí để trả cho một nhân viên tạp vụ thuộc công ty sẽ cao hơn nhiều so với thuê tạp vụ bên ngoài. Một cửa hàng Bách Hóa chỉ cần từ 3 đến 4 nhân viên gồm nhân viên thu ngân, nhân viên sắp xếp thực phẩm, nhân viên phụ trách mảng thực phẩm tươi và bảo vệ.

Cửa hàng Bách Hóa chuyên cung cấp đầy đủ các loại thực phẩm tươi, sạch và có nguồn gốc rõ ràng. Có thể nói đây là những ưu điểm của Bách Hóa mà được nhiều người lựa chọn, nó không giống như các trung tâm thương mại rộng lớn và bán nhiều sản phẩm và dịch vụ khác nhau, ở đây Bách Hóa giống như chợ, là nơi quen thuộc mà hằng ngày người dân đi mua thức ăn, đặc biệt dành cho những người chỉ có mục đích mua nhu yếu phẩm, không phải ghé các trung tâm siêu thị sang trọng, tiết kiệm thời gian khi đi chợ. Đã thân thuộc, thân quen với người dân, Bách Hóa có thể đạt 90% về sự hài lòng của người dân từ chất lượng, dịch vụ nơi đây, còn 10% thuộc về vấn đề vệ sinh trong cửa hàng. Để tránh tình trạng mất khách hàng, Bách Hóa nên thuê dịch vụ để xử lý các vấn đề sau đây:

Người đi ra vào cửa hàng Bách Hóa tính trung bình là mỗi phút sẽ có người ra vào, ở những giờ cao điểm, số lượng người ra vào đông tấp nập sẽ khó tránh khỏi các dấu vết giày dép để lại, sàn nhà ướt đẫm chẳng khác gì ngoài chợ, người mua không thể tập trung lựa chọn thức ăn mà mình mong muốn, nhiều khách hàng sẽ lựa chọn bỏ về.

Bước vào cửa hàng Bách Hóa Xanh, đập vào mắt con người đầu tiên và những con cá đang nơi, hoặc những phần cá thịt đang được các cô cậu nhân viên làm cho sạch sẽ. Nơi bán thực phẩm tươi sống khó tránh khỏi mùi tanh và nhiều mùi hòa lẫn vào nhau, nếu không biết cách xử lý kịp thời, mùi hôi tanh có thể ám vào máy lạnh và các vật dụng bên trong cửa hàng, gây ảnh hưởng sức khỏe và khó chịu đến người mua.

Bách Hóa Xanh tuyển dụng tạp vụ
Bách Hóa Xanh tuyển dụng tạp vụ

Tạp vụ Bách Hóa Xanh uy tín

Các cửa kính, tay vịn hoặc nơi đậu xe cũng ảnh hưởng một phần không kém. Nếu lâu ngày không được dọn dẹp, những vết bẩn sẽ chằng chịt mà gây mất thiện cảm đến khách hàng đến mua đồ dùng.

Một trong những hướng giải quyết về vấn đề vệ sinh như đã nêu ở trên, cửa hàng có thể tiết kiệm chi phí và đem đến cho người dân sự thoải mái nhất khi đi mua sắm tại cửa hàng của Bách Hóa. Khi thuê một nhân viên dọn dẹp tại Bách Hóa Xanh, họ sẽ đảm nhận việc bảo vệ không gian luôn được sạch sẽ và các công việc họ làm:

Khu vực phía trước cửa hàng: Nơi này nhìn đơn giản, ai cũng nghĩ chỉ là nơi để người dân đậu xe, nhưng nó là nơi mà hàng trăm hàng nghìn con mắt nhìn vào, nếu để xe không gọn gàng, nhiều vết bẩn sẽ mất ấn tượng cho khách hàng hiện tại và tương lai.

Khu vực bên trong cửa hàng: Nhân viên dọn dẹp dọn dẹp từ vị trí dễ thấy như sàn nhà, cửa kính đến các vị trí nhỏ như các khe hở, kệ hàng, nơi đựng thực phẩm, trần nhà. Đặc biệt phải biết cách xử lý các mùi hôi do các thực phẩm hòa lẫn vào nhau.

Là một nhân viên chuyên dọn dẹp vệ sinh cho các văn phòng, nhà ở, siêu thị của một trung tâm, họ sẽ được đào tạo bài bản các kỹ năng khi dọn dẹp. Khi dọn dẹp nên để các vật dụng gọn gàng, đồ dùng ở nơi nào để nguyên nơi đó, không được dịch chuyển; Hoặc không được lạm dụng các chất tẩy, chất hóa học.

Tạp vụ tại Bách Hóa Xanh
Tạp vụ tại Bách Hóa Xanh

Công ty cung cấp tạp vụ tại cửa hàng Bách Hóa với nghiệp vụ chất lượng

Chuỗi cửa hàng Bách Hóa ngày càng mở rộng trên nhiều tỉnh thành, như những gì thấy, xung quanh các chợ sẽ có một cửa hàng bách hóa. Chính vì thế, dịch vụ tạp vụ Bách Hóa Xanh sẽ ngày càng được lựa chọn để giữ cho cửa hàng thuộc một trong những thương hiệu của tập đoàn thế giới di động luôn sạch sẽ và tạo niềm tin khách hàng vững chắc trong vấn đề mua sắm thực phẩm.

Liên Hệ:

Hotline 24/7: 0862.904.049
Tư vấn viên: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049
Ghé thăm: Tạp vụ văn phòng công ty

Giupviectheogio.net

giupviectheogio

Để lại bình luận

error: Nội dung được bảo vệ !!