Hãy đánh giá chất lượng dịch vụ!
[Tổng Điểm: 0 Điểm Tin Cậy: 0]
Chơi Video

Tạp Vụ Nhà Hàng - Công Ty Cung Cấp Tạp Vụ Nhà Hàng Toàn Quốc

Bạn cần thuê nhân sự làm tạp vụ cho nhà hàng, nhưng lại luôn lo lắng về chuyện phải đào tạo hay lo lắng vì sợ không gắn bó lâu dài với công việc, rồi bạn lại phải mất thêm khá nhiều thời gian để tìm một người mới. Nhà hàng của bạn vì phải chế biến quá nhiều món ăn, nên trong khu vực nhà bếp hay chén bát đều rất nhiều và dính đầy dầu mỡ, nhưng việc vừa làm món vừa rửa chén, dọn dẹp lại mất quá nhiều thời gian, bạn cần người giúp. Hay nỗi lo về chuyện quán ăn, nhà hàng của bạn luôn trong trạng thái chưa đủ hoàn hảo. Sàn nhà, trần nhà, toilet hay v.v… vẫn chưa có đủ thời gian để vừa làm vừa dọn dẹp. Để giảm bớt gánh nặng này, chi bằng bạn hãy xem qua thử dịch vụ của chúng tôi, dịch vụ cung cấp tạp vụ.

Tạp vụ nhà hàng
Tạp vụ nhà hàng

Tạp vụ nhà hàng giá rẻ

Đầu tiên. Ở công ty chúng tôi, nhân sự đều được đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp, cũng như lanh lẹ, nắm bắt tình hình công việc tốt. Nhân sự ở chúng tôi đều có thái độ, tinh thần làm việc và đạo đức tốt. Từng người một đều có hồ sơ làm việc cũng như lai lịch rõ ràng. Thật Thà – Siêng Năng – Lanh Lẹ là điểm mạnh cũng như ưu điểm của nhân viên chúng tôi.

Thứ hai. Dịch vụ này có hai loại để bạn có thể dễ dàng lựa chọn theo hoàn cảnh của nhà hàng, quán ăn của bạn:

  • – Làm theo giờ: Hình thức làm việc của loại dịch vụ này dễ sử dụng. Ví dụ như hôm nay người phụ trách dọn dẹp, rửa bát trong quán hay nhà hàng của bạn nghỉ phép, bạn cần người thế ngày hôm đó. Thì loại dịch vụ thuê nhân sự tạp vụ theo giờ là phù hợp nhất với bạn.
  • – Làm theo hợp đồng: Hình thức làm việc của loại dịch vụ này dành cho những người cần nhân sự gắn bó lâu dài. Bạn có thể ký hợp đồng bảo đảm làm việc để yêu cầu nhân sự làm việc cùng bạn bao lâu. Trong thời gian hợp đồng diễn ra, nếu có gì làm bạn không hài lòng hay trục trặc, chúng tôi có thể đổi người cho bạn ngay.

Thứ ba. Chắc chắn rồi, bạn sẽ là người luôn luôn được bảo đảm quyền lợi, lợi ích của mình. Rằng, khi bạn dùng dịch vụ, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn gói dịch vụ nào phù hợp với bạn nhất, chúng ta sẽ làm việc theo giấy tờ minh bạch, cũng như hợp pháp. Bạn sẽ được xem qua lý lịch của nhân viên và lựa chọn người phù hợp nhất với công việc của bạn, và đương nhiên bạn có quyền giữ giấy tờ của nhân viên để giám sát. Trong giai đoạn diễn ra hợp đồng, nếu có lỗi lầm nào chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Tuyển tạp vụ nhà hàng
Tuyển tạp vụ nhà hàng

Dịch vụ tạp vụ nhà hàng uy tín

Và điều cuối cùng, là ưu điểm của công ty chúng tôi và lợi ích của dịch vụ cung cấp tạp vụ.

  • – Nhiều năm qua, có rất nhiều công ty cho ra mắt dịch vụ cung cấp tạp vụ trên nhiều địa điểm, nhưng quan trọng là chất lượng dịch vụ mà họ cung cấp cho khách hàng có đảm bảo hay không. Nhưng suốt thời gian cho ra mắt dòng dịch vụ này để hỗ trợ khách hàng, công ty chúng tôi nhận lại rất nhiều thành quả cũng như đánh giá cao của khách hàng. Dịch vụ cung cấp tạp vụ của công ty chúng tôi được tìm kiếm, sử dụng và rất được ưa chuộng. Đó là những gì công ty chúng tôi đạt được.
  • – Nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp cũng như thái độ lịch sự. Tác phong, đồng phục gọn gàng và sạch sẽ khi nhận việc. Bắt đầu công việc sẽ luôn tuân thủ quy tắc, quy trình được đưa ra. Ăn nói nhẹ nhàng, nhã nhặn với mọi người, cũng như tiếp thu nhanh để công việc thuận lợi hơn, không làm khách hàng khó chịu. Được đánh giá rất tốt về mặt chăm sóc khách hàng và hoàn thành công việc tốt.
  • – Dịch vụ cung cấp tạp vụ hỗ trợ cho bạn khi bạn đang thiếu nhân sự, cần người hỗ trợ. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian để dọn dẹp, rửa chén bát, sắp xếp khu vực nhà bếp, sắp xếp bàn ghế, v.v.. Giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, không cần phải phỏng vấn từng người để tìm người làm nữa. Giảm bớt gánh nặng công việc cho bạn.
  • – Công ty của chúng tôi luôn luôn đặt khách hàng và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, và với tuyên ngôn: “Chất Lượng – Chuyên Nghiệp – Giá Cả Hợp Lý”.

Có phải khi nhắc đến những công việc nào trong chuỗi nhà hàng hay quán ăn, bạn thường sẽ nghĩ đến về: Đầu bếp, pha chế, thu ngân hơn đúng không ạ. Vì đó là vai trò quan trọng không thể thiếu.

Dịch vụ tạp vụ nhà hàng
Dịch vụ tạp vụ nhà hàng

Cung cấp tạp vụ nhà hàng chuyên nghiệp

Nhưng có phải bạn đã quên mất một vai trò nhỏ nhưng không thể thiếu được đúng không? Đó là tạp vụ. Nếu quán ăn, hay chuỗi nhà hàng của bạn có thêm nhân sự hỗ trợ về phần tạp vụ, mọi thứ sẽ được sắp xếp gọn gàng hơn, bàn ghế luôn luôn được lau chùi, chén bát có người hỗ trợ, toilet luôn sạch sẽ và nhiều điều khác nữa nữa đúng không nào? Bạn cảm thấy quá nhiều việc để làm, phải quản lý nhân viên, giờ lại thêm việc đào tạo người mới khiến bạn mất quá nhiều thời gian. Vậy hãy đến với công ty chúng tôi, gói dịch vụ cung cấp tạp vụ sẽ hỗ trợ bạn!

Liên Hệ:

Hotline 24/7: 0862.904.049
Tư vấn viên: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049
Ghé thăm: Công ty cung cấp nhân viên tạp vụ

Giupviectheogio.net

giupviectheogio

Để lại bình luận

error: Nội dung được bảo vệ !!