Hãy đánh giá chất lượng dịch vụ!
[Tổng Điểm: 0 Điểm Tin Cậy: 0]
Chơi Video

Tạp Vụ Phòng Gym - Công Ty Cung Cấp Tạp Vụ Toàn Quốc

Môi trường xung quanh ảnh hưởng nhiều đến tinh thần, sức khỏe của con người. Vì vậy việc giữ gìn vệ sinh là điều vô cùng cần thiết. Mọi người nhìn vào có thể đáng giá hình ảnh của một doanh nghiệp, một chất lượng học tập và làm việc. Hiện nay xuất hiện nhiều công ty tạp vụ hoạt động với đa dạng loại hình khác nhau. Một trong số đó có dịch vụ tạp vụ phòng gym.

Tạp vụ phòng gym
Tạp vụ phòng gym

Công ty cung cấp tạp vụ phòng gym chuyên nghiệp

Nhu cầu làm đẹp ngày càng gia tăng, ngoài đến các trung tâm thẩm mỹ viện, nhiều người chọn cách an toàn và đảm bảo hơn là đến phòng gym. Hằng ngày có đông đảo người ra vào phòng tập, vì thế rất cần một nhân viên tạp vụ dọn vệ sinh. Công việc chính của họ là duy trì vẻ bề ngoài của phòng tập, tạo ấn tượng tốt với khách hàng cũng như đảm bảo sức khỏe cho mọi người xung quanh. Ngoài ra đây là môi trường ẩm ướt bất thường và có nhiều thiết bị, dụng cụ cần được làm sạch, do đó cần chăm sóc và dọn dẹp thường xuyên. Bất cứ kinh doanh trong lĩnh vực nào ngoài sản phẩm, dịch vụ chất lượng thì hình ảnh cũng là một yếu tố quan trọng. Vì vậy bạn còn chần chừ gì mà không đăng ký sử dụng dịch vụ tạp vụ của công ty chúng tôi.

Công việc của nhân viên tạp vụ phòng gym:

Nhân viên tạp vụ với công việc cơ bản là dọn dẹp, nhưng với tạp vụ sẽ thực hiện những công việc cụ thể sau:

 • – Duy trì sự sạch sẽ bên ngoài phòng tập. Đó có thể là những công việc như lau cửa kính, quét rác trước sảnh, chăm sóc cây trưng bày.
 • – Thường xuyên lau dọn sàn nhà.
 • – Vệ sinh các thiết bị, vật dụng trong phòng tập.
 • – Quét dọn, lau chùi phòng thay đồ của khách.
 • – Chà rửa bồn cầu, vệ sinh vòi sen để tránh nấm mốc.
 • – Thu gom và đổ rác.
 • – Kiểm tra tình trạng sử dụng của các thiết bị, máy móc. Điều này giúp bạn quản lý các vật dụng tốt hơn và kịp thời thay thế, sửa chữa.
 • – Báo cáo với quản lý về mức tồn kho vật tư dọn dẹp.

Nhân viên tạp vụ không chỉ giúp duy trì môi trường luôn trong tình trạng ngăn nắp, gọn gàng mà còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí tân trang nội thất, thiết bị. Thường xuyên lau chùi, dọn dẹp làm cho không khí trở nên trong lành, tránh tình trạng ẩm mốc, bụi bẩn ảnh hưởng đến sức khỏe,tinh thần của khách hàng. Ngoài ra các vật dụng, thiết bị luôn được sạch sẽ, sắp xếp gọn gàng, làm tăng thời gian sử dụng. Khi có hư hỏng hoặc mất cắp, nhân viên sẽ nhanh chóng báo cáo với bạn để kịp thời xử lý.

Tuyển tạp vụ phòng gym
Tuyển tạp vụ phòng gym

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ tạp vụ phòng gym của công ty chúng tôi:

Không phải lo vấn đề hợp đồng, tiền thường, trợ cấp cho nhân viên

Khi sử dụng dịch vụ tạp vụ phòng gym của chúng tôi tức bạn đang thuê người từ công ty. Vì thế có thể giúp bạn đảm bảo công việc lâu dài, nghiêm túc. Bên cạnh đó các vấn đề liên quan đến tiền thưởng tết, trợ cấp, bảo hiểm đều do công ty chúng tôi phụ trách.

Khi có nhu cầu, bạn chỉ cần liên hệ và trong thời gian nhanh nhất có thể chúng tôi sẽ cung ứng người thích hợp:

 • – Đa dạng hình thức lựa chọn, tích kiệm chi phí, thời gian: Nếu bạn kinh doanh quy mô nhỏ, không có quá nhiều công việc phải làm thường xuyên, bạn có thể lựa chọn gói dịch vụ theo giờ. Khi có thắc mắc, bạn liên hệ qua số điện thoại hoặc đến trực tiếp văn phòng công ty. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn kỹ càng để bạn có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất. Bên cạnh đó, việc tuyển người qua công ty luôn đảm bảo công việc được thực hiện đầy đủ, đều đặn. Trong trường hợp nhân viên nghỉ việc đột xuất hay có lý do cá nhân không thể đến làm việc, chúng tôi sẽ gọi điện báo và sắp xếp người phù hợp. Như vậy bạn không cần mất thời gian tìm người thay thế và cũng không mất khoảng tiền oan nào.
 • – Nhân viên được quản lý bởi công ty: Việc thuê tạp vụ qua công ty giúp bạn không cần bận tâm đến lịch trình làm việc, cũng như không cần giám sát chặt chẽ nhân viên. Cứ đến giờ sẽ có người đến làm việc, đảm bảo thực hiện tốt công việc đã giao. Ngoài ra tiến độ làm việc của nhân viên đã được công ty quản lý. Như vậy bạn có thể an tâm tập trung vào công việc của bản thân. Trong những trường hợp không đáng có xảy ra, lưu ý bạn không được tự ý giải quyết mà phải báo ngay cho chúng tôi. Bất cứ sai phạm nào của nhân viên sẽ bị xử lý nghiêm ngặt, đảm bảo quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng.
 • – Đội ngũ tạp vụ chất lượng: Nhân viên đảm bảo lai lịch, đời tư trong sạch, rõ ràng. Đã được đào tạo các kỹ năng ứng biến và hướng dẫn sử dụng các máy móc, thiết bị. Thái độ làm việc nghiêm túc, cẩn thận hạn chế những trường hợp đổ vỡ, hư hỏng.
Nhân viên tạp vụ phòng gym
Nhân viên tạp vụ phòng gym

Dịch vụ tạp vụ phòng gym uy tín

Nếu đang tìm kiếm một dịch vụ tạp vụ chất lượng thì bạn không nên bỏ qua dịch vụ của chúng tôi. Với nhiều năm hoạt động chúng tôi đã mang đến những trải nghiệm tốt nhất và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Hãy đăng ký dịch vụ tạp vụ ngày hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Liên Hệ:

Hotline 24/7: 0862.904.049
Tư vấn viên: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049
Ghé thăm: Tuyển tạp vụ công ty

Giupviectheogio.net

giupviectheogio

Để lại bình luận

error: Nội dung được bảo vệ !!