Hãy đánh giá chất lượng dịch vụ!
[Tổng Điểm: 0 Điểm Tin Cậy: 0]
Chơi Video

Tạp Vụ Quán Cafe - Công Ty Cung Cấp Tạp Vụ Quán Cà Phê Toàn Quốc

Thưởng thức cafe là một nét đẹp không thể thiếu của người Nam kẻ Bắc và ắt hẳn rằng có rất nhiều bài báo đã có sự phân tích về nét đẹp văn hóa này. Nhưng ở bất kể nơi đâu dù người thưởng thức là giới trẻ hay các cụ già thì cách phục vụ và không gian quán là yếu tố tạo nên thói quen giải thích cho câu hỏi vì sao đây là chốn quen thuộc của họ.

Tạp vụ quán cà phê
Tạp vụ quán cà phê

Công ty cung cấp tạp vụ quán cafe chuyên nghiệp

Mỗi quán cà phê đều là tâm huyết của những người sáng lập ra nó, đối với họ từng ly cafe mà khách hàng thưởng thức đều là khát khao, hoài bão mà họ luôn cố gắng tận tụy ngày đêm nghiên cứu cho ra công thức hoàn hảo nhất và còn gì hơn khi thưởng thức một ly cafe trong góc nhỏ bình yên ngắm bức tranh cuộc sống ngoài kia, là xe cộ đi lại tấp nập ở một con đường nhỏ, là cảnh bình minh ở hồ Tây hay chiều tà ở Hồ Gươm xa xa là bưu điện thành phố…

Có lẽ vì thế người ta nói sợi dây vô hình giữ khách hàng và người tạo ra quán cafe quen thuộc chính là những nhân viên tạp vụ tại quán cafe. Chính họ là bước đệm khiến hoạt động của quán phát triển hơn và đẩy mạnh doanh số trên thị trường.

“Tạp Vụ tại Quán Cafe” là một bộ phận quan trọng và vì thế nên để chọn được đội ngũ nhân viên phù hợp với quán là một vấn đề quan trọng khó tìm kiếm của mỗi chủ kinh doanh. Vì vậy, giải pháp đặc biệt mà hiện nay đang rất thịnh hành là tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ tạp vụ tại quán cafe với mức chi phí vô cùng hợp lý.

Tuyển tạp vụ cà phê
Tuyển tạp vụ cà phê

Dịch vụ tuyển tạp vụ cà phê với nghiệp vụ chất lượng

Việc này đảm bảo cho quản lý quán cafe về mặt pháp luật kèm theo chất lượng của mỗi nhân viên tạp vụ khi làm việc tại quán để mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về đồ uống cùng với không gian và sự tận tình qua cách phục vụ. Mỗi nhân viên tạp vụ được lựa chọn của công ty cung cấp dịch vụ tạp vụ tại quán cafe đều có hồ sơ lý lịch rõ ràng và được đào tạo bài bản qua các khóa đào tạo của lớp học “ Quy trình phục vụ tại quán Cafe” như sau:

 • 1. Trước khi vào ca làm, nhân viên tạp vụ mặc đầy đủ quần áo, mũ, tạp dề đồng phục của quán, đeo khẩu trang và khử trùng trước khi bắt đầu làm việc. Tác phong của nhân viên gọn gàng, trang điểm nhẹ nhàng, lịch sự và có thái độ nhã nhặn, chuẩn bị trạng thái luôn luôn mỉm cười mỗi khi gặp khách hàng tránh để cảm xúc riêng tư xen lẫn vào công việc.
 • 2. Kiểm tra toàn bộ cửa hàng, ghi đúng và đủ số lượng, tình trạng của mỗi vật dụng, đồ dùng hay những thứ trang trí trong cửa hàng, nguyên liệu đang có trong cửa hàng, số tiền đã có sẵn và viết báo cáo đầy đủ với quản lý để tránh sai sót hay nhầm lẫn trong quá trình làm việc trong ngày. Việc này đảm bảo cho quản lý sắp xếp lượng nguyên liệu cần chuẩn bị thêm để phục vụ cho khách hàng lúc nào cũng đầy đủ tất cả menu và không bị thiếu hay hết nguyên liệu cho một thức uống nào cả.
 • 3. Thực hiện vệ sinh xung quanh cửa hàng đến trong cửa hàng; dọn nhà vệ sinh gồm lau chùi thay giấy nếu hết và các lối đi lại, hành lang trong quán; quét dọn sàn nhà, lau đồ vật dụng bàn, ghế, các vật trang trí được treo trên tường hay các lọ hoa, cây cảnh được trang trí khắp không gian mà khách ngồi. Kê bàn ghế ra vị trí của nó, tẩy rửa qua các đồ dùng pha chế, các cốc, đĩa hay dụng cụ đựng gạt tàn thuốc lá,…
 • 4. Sau khi dọn vệ sinh xong thì nhận viên tạp vụ có nhiệm vụ báo cáo lại một lần nữa cho quản lý và cất vật dụng dọn vệ sinh đúng nơi quy định.
 • 5. Phục vụ khách hàng trong thời gian mở cửa của quán:
  • – Đứng đúng tại vị trí của mình không làm việc riêng như nghịch điện thoại, chơi game, nghe nhạc bằng tai nghe,… và phù hợp như không quay lưng về phía khách hàng,…
  • – Khi khách vào quán có thái độ niềm nở hướng dẫn khách gọi đồ uống và đưa khách đến bàn dùng đồ uống của khách.
  • – Chú ý quan sát cửa hàng khi khách hết giấy hoặc cần phục vụ thêm như ống hút, gọi thêm đồ,…
  • – Đảm bảo sắp xếp số nghề ngồi phù hợp với bàn mà khách hàng yêu cầu .
 • 6. Cuối giờ khi quán đóng cửa:
  • – Dọn dẹp vệ sinh quán như lau bàn ghế, lau sàn, lau các đồ dụng như lọ hoa cắm trên bàn, các vật trang trí được treo trên tường,..
  • – Rửa các dụng cụ pha chế và cốc, thìa, dĩa mà khách hàng sử dụng trong ngày..
  • – Dọn vệ sinh ở các hành lang, các lối đi, xung quanh quán, nhà vệ sinh chung,…
  • – Kiểm tra đồ đạc và viết lại báo cáo tình hình trong ngày nộp cho quản lý trước khi ra về.
  • – Ra về nếu là người cuối cùng của quán thì phải kiểm tra kỹ càng một lần nữa xung quanh và trong quán, khóa cửa cẩn thận.
Tạp vụ cafe
Tạp vụ cafe

Cung cấp tạp vụ cafe uy tín

Văn hóa cafe là một nét đẹp từ xưa đến nay nhưng đối với người thưởng thức thời nay thì cả hương vị và cách phục vụ cùng không gian của quán sẽ là điểm tựa để giữ chân của khách hàng. Tạp Vụ Quán Cafe là một yêu tốt vô cùng quan trọng đẩy mạnh doanh số và hướng phát triển của mỗi quán cafe.

Liên Hệ:

Hotline 24/7: 0862.904.049
Tư vấn viên: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049
Ghé thăm: Tìm tạp vụ theo giờ

Giupviectheogio.net

giupviectheogio

Để lại bình luận

error: Nội dung được bảo vệ !!