Hãy đánh giá chất lượng dịch vụ!
[Tổng Điểm: 0 Điểm Tin Cậy: 0]
Chơi Video

Tạp Vụ Quán Karaoke | Công Ty Cung Cấp Tạp Vụ Karaoke Toàn Quốc

Dưới góc nhìn của quá trình phát triển của xã hội dường như con người trở nên luôn vùi đầu công việc. Đó là sự tất bật, bận rộn với giờ tăng ca miên man, nhưng cuối tuần ôm máy tính làm việc cho kịp tiến độ của dự án hay những đêm thức trắng lên ý tưởng vì đã cận kề ngày tổ chức sự kiện,…

Tuyển tạp vụ karaoke
Tuyển tạp vụ karaoke

Dịch vụ cung cấp tạp vụ karaoke chuyên nghiệp

Nhịp điệu cuộc sống của mọi người luôn diễn ra liên tục khiến con người chúng ta cảm thấy ngột ngạt và căng thẳng. Một cách xả stress hữu hiệu hiện nay mà chúng ta hay áp dụng làm xua tan mệt mỏi chính là việc đi hát karaoke. Ngoài ra, hát karaoke còn được xem là một loại hình thức nhu cầu của người dân trong những dịp vui chơi ngày lễ tết nữa. Quán karaoke thường có nhiều loại phù hợp cho từng đối tượng khách hàng ở những vùng miền ở đất nước ta hay các quốc gia với nhau.

Chính vì vậy mà khi bước chân vào quán karaoke là cái nhìn về không gian quán sạch sẽ hợp vệ sinh, đồ đạc sắp xếp ngăn nắp sẽ định giá được chất lượng mà khách hàng được đáp ứng. Có lẽ “ Tạp Vụ Quán Karaoke” là hình thức trực tiếp để đưa sự phát triển về doanh số, cũng như đẩy mạnh chất lượng phục vụ khách hàng của mỗi quán hát karaoke.

Mỗi quán Karaoke đều mang bản sắc riêng về phong cách phục vụ của người sáng lập ra nó qua cách trang trí quán và bảng dịch vụ cung cấp cho khách hàng khi bước chân vào quán với nhu cầu hát. Dường như tạp vụ là sợi dây kết nối giữa chủ quán và khách hàng qua cách phục vụ để mọi stress được xua tan, có nhiều niềm vui và yêu đời hơn.

Đội ngũ nhân viên tạp vụ được coi là một bộ phận quan trọng không thể thiếu trong tất cả các quán hát nên việc lựa chọn nhân viên được tuyển chọn kĩ lưỡng để phù hợp với nhu cầu. Và một giải pháp hữu hiệu chính là sự trợ giúp của các công ty cung cấp dịch vụ tạp vụ đảm bảo cho quán cafe đội ngũ nhân viên chăm chỉ, trung thực và thúc đẩy doanh số cho quán.

Tạp vụ quán karaoke
Tạp vụ quán karaoke

Công ty cung cấp tạp vụ quán karaoke uy tín

Công ty cung cấp dịch vụ tạp vụ quán karaoke lựa chọn nhân viên dựa trên cơ sở là bộ hồ sơ xin việc đầy đủ gồm giấy xác nhận bản thân, thân nhân rõ ràng có dấu xác nhận của cơ quan chính quyền địa phương nơi họ sinh sống, có giấy khám sức khỏe không mắc các bệnh truyền nhiễm, có giấy chứng nhận đã tốt nghiệp cấp trung học phổ thông và độ tuổi phù hợp với người lao động là 18 tuổi – 50 tuổi. Ngoài ra công ty cung cấp dịch vụ tạp vụ tuyển chọn và đào tạo qua các khóa đào tạo bài bản về quy trình phục vụ tại quán hát karaoke như sau:

1. Trước giờ làm việc:

 • – Mặc đầy đủ đồng phục của quán gồm mũ, quần áo và tạp giề của quán theo yêu cầu.
 • – Kiểm tra số lượng mic hát, loa, máy chiếu, bàn, ghế, đồ dùng có trong mỗi phòng hát và ghi chép đầy đủ. Đánh giá chất lượng, ghi rõ số lượng từng đồ vật, số lượng nguyên liệu gồm đồ uống, thức ăn phục vụ khách và viết báo cáo rõ ràng với quản lý.
 • – Chuẩn bị dụng cụ dọn vệ sinh toàn bộ quán:
  • + Ở mỗi phòng hát: Lau bàn ghế; sắp xếp lại vị trí của mic, loa, máy chiếu và sửa lại rèm cửa; Quét và lau sàn. Kiểm tra lại bộ âm thanh của loa và mic để đảm bảo trước khi khách sử dụng.
  • + Ở không gian quán: Lau chùi, quét dọn ở các khu vệ sinh công cộng; lau chùi các đường đi và hành lang của quán; Thay giấy và nước rửa tay nhanh nếu hết;… với mục đích tạo không gian thoáng mát, sạch sẽ và thơm tho.

2. Trong giờ làm việc là giờ mở cửa của quán:

 • – Đứng tại vị trí của mình để phục vụ khách hàng, luôn giữ thái độ hòa nhã, vui vẻ và luôn mỉm cười với khách hàng.
 • – Khi khách hàng vào quán thì hướng dẫn cho khách cách đặt phòng ở quầy lễ tân và dẫn khách lên phòng hát nếu rõ nội quy và quy định trước khi sử dụng dịch vụ tại phòng hát.
 • – Chú ý quan sát khách để kịp thời phục vụ nhu cầu của khách khi gọi thêm đồ uống, đồ ăn,..
 • – Dọn dẹp phòng hát sạch sẽ sau mỗi lần khách không sử dụng nữa.

3. Sau giờ làm việc:

 • – Kiểm tra lại đồ đạc về số lượng, chất lượng cho quản lý
 • – Kiểm tra các phòng hát khóa cửa cẩn thận từng phòng.
 • – Nếu ra về cuối cùng thì tắt hết điện, khóa cửa cẩn thận trước khi ra về.

Với giá cả hợp lý và làm việc dưới chính quyền pháp luật cùng các công ty cung cấp dịch vụ “Tạp vụ tại quán hát karaoke” được cấp phép bởi cơ quan nhà nước thì bạn sẽ yên tâm có những lựa chọn hợp lý cho đội ngũ nhân viên của quán.

Tạp vụ karaoke
Tạp vụ karaoke

Cung cấp tạp vụ quán karaoke với nghiệp vụ tốt

Sự hài lòng của khách hàng sau mỗi lần dịch vụ và sự gia tăng về doanh số là kết quả trực tiếp mà đội ngũ nhân viên tạp vụ cho quán. Và với tính trung thực, luôn chăm chỉ làm việc, cách ứng xử qua các tình huống và giao tiếp với khách hàng của đội ngũ nhân viên tạp vụ trong quán hát karaoke là một sợi dây vô hình kết nối giữa người sáng lập ra quán hát mà người sử dụng dịch vụ cảm nhận được.

Liên Hệ:

Hotline 24/7: 0862.904.049
Tư vấn viên: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049
Ghé thăm: Dịch vụ cung cấp tạp vụ

Giupviectheogio.net

giupviectheogio

Để lại bình luận

error: Nội dung được bảo vệ !!