Hãy đánh giá chất lượng dịch vụ!
[Tổng Điểm: 0 Điểm Tin Cậy: 0]
Chơi Video

Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Tạp Vụ Văn Phòng Quận 11 - Top 1 Uy Tín

Tạp vụ văn phòng là loại hình công việc mới được triển khai rộng rãi gần đây, nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội trong việc tìm kiếm người dọn dẹp văn phòng, công ty một cách nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi nhất.

Tạp vụ quận 11
Tạp vụ quận 11

Vậy tạp vụ văn phòng là gì? Bạn có biết gì về mô hình dịch vụ mới lạ này không?

Có thể nói, tạp vụ văn phòng được xem là một nghề vô cùng hữu ích đối với tất cả mọi người bởi tính “đa năng” của nó. Nhân viên có thể làm việc trong mọi môi trường: trụ sở công ty, phòng tập gym, trường học…; trong mọi điều kiện thời tiết; trong mọi khung thời gian mà khách hàng yêu cầu…

Nếu như trước đây, việc tìm kiếm một người giúp việc có thể “quán xuyến” dọn dẹp văn phòng vô cùng khó khăn bởi khách hàng phải mất rất nhiều thời gian để tìm được người phù hợp với yêu cầu công việc của mình. Hơn nữa, tìm người đã khó, tìm được người làm mà có thể tin tưởng lại càng khó hơn, thì ngày nay việc tìm kiếm người đã không còn khó khăn đối với tất cả mọi người. Với sự tiến bộ không ngừng của khoa học kỹ thuật, chỉ cần click chuột thôi, bạn có thể yên tâm giao phó công việc dọn dẹp nhà cửa cho nhân viên tạp vụ văn phòng mà không phải bận tâm, âu lo, trăn trở về chất lượng lẫn uy tín nữa.

Hiểu rõ những nhu cầu cấp thiết ấy, công ty của chúng tôi đã thành lập mô hình dịch vụ tạp vụ văn phòng ở quận 11, nhằm đem lại tiện ích cho mọi “ngôi nhà” trong thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay, chúng tôi cung cấp dịch vụ này ở hai hình thức. Thứ nhất là dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ. Ở loại này, nhân viên sẽ làm nhiệm vụ của mình theo từng ca trong một ngày, có thể là ca 4 tiếng, 6 tiếng, hay chia thành ca ngày, ca tối. Với cách chia như vậy, nhân viên có thể linh hoạt trong việc lựa chọn ca, xoay ca cho phù hợp với thời gian của mình, đồng thời khách hàng cũng có thể linh động chọn gói dịch vụ thích hợp với lịch làm việc của mình. Thứ hai là dịch vụ văn phòng theo ngày hay còn gọi là full time. Với hình thức này, khách hàng có thể tìm được người làm việc ổn định trong một khoảng thời gian dài mà không phải lo lắng tìm kiếm người khác thay thế sau khi họ kết thúc thời gian làm việc theo ca của mình. Đây là hình thức khá phổ biến trong những gia đình cần tìm người giúp việc dài hạn, đảm bảo công việc nhà hằng ngày.

Tạp vụ theo giờ quận 11
Tạp vụ theo giờ quận 11

Công ty tạp vụ theo giờ tại quận 11 chuyên nghiệp

Hai hình thức trên tuy có khác nhau về mặt thời gian nhưng dù chọn hình thức nào, khi đăng ký dịch vụ nào, nhân viên của chúng tôi cũng đáp ứng đầy đủ các nhiệm vụ sau:

 • 1. Quét và dọn sạch khu vực làm việc của công ty, văn phòng, trường học, không gian sinh hoạt chung…tạo cho khách hàng môi trường làm việc sạch sẽ, thoáng mát, không có mùi gây khó chịu ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc.
 • 2. Thu nhặt, phân loại, đổ rác mỗi ca làm việc.
 • 3. Lau cửa kính, cửa sổ hằng ngày.
 • 4. Lau sàn nhà, đảm bảo sàn luôn sạch trong mỗi ca làm việc.
 • 5. Lau dọn nhà vệ sinh, đảm bảo nhà vệ sinh luôn sạch sẽ, đầy đủ các vật phẩm cần thiết như giấy vệ sinh, nước rửa tay…
 • 6. Đảm bảo vệ sinh ở các khu vực của trụ sở công ty, văn phòng làm việc, phòng tập thể hình, trường học… như khu vực tiền sảnh, khu vực sân trường, nhà kho, lối đi, hành lang, bậc thang, phòng họp, phòng học…
 • 7. Rửa sạch các dụng cụ sinh hoạt hằng ngày trong bếp của văn phòng, công ty như: ly uống nước, tách trà, ấm pha trà, bình lọc nước, chén, dĩa…
 • 8. Cung cấp sẵn nước uống, bánh kẹo trong phòng họp.
 • 9. Dọn dẹp vệ sinh sau khi công ty, văn phòng… của khách hàng tổ chức party, hay các hội nghị…
 • 10. Có thể sửa chữa một vài thiết bị bị hư hỏng nhẹ
 • 11. Quét sạch trần nhà, loại bỏ bụi bẩn, mạng nhện…
 • 12. Khử trùng nơi làm việc bằng xịt côn trùng, xịt thơm.
 • 13. Có thể thường xuyên kiểm tra các trang thiết bị được sử dụng trong khu vực làm việc, khi phát hiện hư hỏng nhanh chóng báo cáo với quản lý để đảm bảo nơi làm việc của khách hàng không bị ảnh hưởng.
 • 14. Lau chùi máy điều hòa, quạt hơi nước, quạt điện… thường xuyên, tránh tình trạng bị hư hỏng vì bụi bẩn bám đầy.
Tạp vụ tại quận 11
Tạp vụ tại quận 11

Dịch vụ tạp vụ văn phòng quận 11 uy tín

Có thể thấy, tạp vụ văn phòng là một công việc có thể được xem là đơn giản, phù hợp với mọi độ tuổi lao động mà có thể không yêu cầu bằng cấp cao. Tuy nhiên để gia nhập đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi, người lao động cũng cần phải đáp ứng những tiêu chí nhất định như: có sức khỏe tốt, chăm chỉ, siêng năng, nhiệt tình, trung thực, có khả năng linh hoạt cao trong quỹ thời gian để có thể sắp xếp làm việc trong những trường hợp đột xuất của công ty khi khách hàng có yêu cầu. Và để trở thành nhân viên chính thức, người ứng tuyển cũng cần phải trải qua việc đào tạo về cách thức sử dụng, lau chùi, các thiết bị, công cụ hỗ trợ công việc hằng ngày như máy hút bụi, chổi quét nhà bằng điện…

Với những tiện ích trên, hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, đảm bảo về mặt chất lượng mà chi phí lại phù hợp với tất cả mọi người, giúp tiết kiệm thời gian lẫn công sức của khách hàng.

Liên Hệ:

Hotline 24/7: 0862.904.049
Tư vấn viên: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049
Ghé thăm: Tuyển tạp vụ văn phòng TPhcm

Giupviectheogio.net

giupviectheogio

Để lại bình luận

error: Nội dung được bảo vệ !!