Hãy đánh giá chất lượng dịch vụ!
[Tổng Điểm: 0 Điểm Tin Cậy: 0]
Chơi Video

Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Tạp Vụ Văn Phòng Quận 12 - Top 1 Uy Tín

Trong thời kỳ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, nhiều hình thức dịch vụ đã ra đời và phát triển: dịch vụ ăn uống, vui chơi, giải trí, làm đẹp… Trong số đó hình thức tạp vụ văn phòng cũng đã “ra mắt” trên thị trường đầy tiềm năng của sàn công nghiệp dịch vụ này.

Với sự bận rộn của cuộc sống, áp lực công việc nhiều văn phòng, công ty không có thời gian cho việc dọn dẹp vệ sinh hằng ngày. Đồng thời họ còn gặp khó khăn trong việc tìm người lao công cho nơi làm việc của mình, do đó thường phân công nhiệm vụ này cho các nhân viên theo tuần hoặc theo tháng. Tuy nhiên điều này thật không tốt chút nào, bởi nhân viên là những người đến làm việc trong chuyên môn công việc của mình, chứ không phải kiêm nhiệm thêm công việc lao công hằng ngày. Nếu duy trì tình trạng này lâu dài sẽ gây ảnh hưởng đến tâm lý của nhân viên, họ sẽ cảm thấy bản thân không được tôn trọng, sinh ra tâm lý chán nản dẫn đến hiệu suất làm việc giảm, tác động tiêu cực đến hoạt động của công ty, văn phòng…

Tìm tạp vụ văn phòng ở quận 12
Tìm tạp vụ văn phòng ở quận 12

Tạp vụ theo giờ quận 12 chuyên nghiệp

Chính vì vậy, để góp phần giải quyết tình trạng trên, dịch vụ tạp vụ văn phòng ở quận 12 của chúng tôi đã ra đời với phương châm đem lại môi trường làm việc sạch sẽ, lành mạnh cho quý khách hàng.

Mô hình mà chúng tôi mang lại sẽ giúp mọi người tiết kiệm về mặt thời gian. Nhân viên của các công ty, văn phòng, công nhân trong nhà xưởng, giáo viên hướng dẫn yoga… không phải đảm nhận những công việc vệ sinh hằng ngày nữa, đảm bảo đủ quỹ thời gian làm việc theo chuyên môn của họ, đem lại hiệu quả cao trong công việc.

Không những vậy, chúng tôi còn giúp khách hàng tiết kiệm một khoản chi phí trong việc chi trả cho công việc này. Thay vì phải tuyển chọn nhiều người và chi trả tiền lương họ, bạn chỉ cần thanh toán qua hợp đồng với công ty chúng tôi với một mức giá ưu đãi, không còn phải bận tâm chi trả cho việc đăng tuyển dụng hay đào tạo công việc cho người lao công nữa.

Thông qua công ty của chúng tôi, bạn có thể kiểm soát được chất lượng dịch vụ lẫn nhân viên mà không phải tốn nhiều công sức tìm kiếm thông tin lý lịch về họ.

Mặt khác, khách hàng sẽ được “thưởng thức” sự chuyên nghiệp trong quy trình làm việc của đội ngũ nhân viên. Với những yêu cầu khắt khe của công ty, nhân viên của chúng tôi sẽ luôn là người đến làm việc sớm nhất và về sau cùng, luôn đảm bảo môi trường làm việc của bạn được sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp, biết sử dụng thành thạo công cụ hỗ trợ tiên tiến, hiện đại cho công việc như: chổi quét nhà bằng điện, cây lau nhà thông minh, chổi điện lau hút bụi, máy hút bụi…

Và hơn hết, với sự linh động trong mọi tình huống, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn ở mọi lúc mọi nơi, mọi khung thời gian mà bạn yêu cầu. Đây là sự khác biệt lớn so với việc thuê một người lao công bình thường. Bởi họ làm việc trong thời gian cố định nên rất khó để linh hoạt, ứng biến trong những trường hợp mà bạn cần đến họ.

Tạp vụ tại quận 12
Tạp vụ tại quận 12

Công ty cung cấp tạp vụ tại quận 12 uy tín

Cũng như công việc hằng ngày của người giúp việc, người lao công, nhân viên của chúng tôi luôn đảm bảo thực hiện tốt những nhiệm vụ sau:

 • – Thu gom, phân loại, xử lý rác thải.
 • – Lau chùi toilet hằng ngày.
 • – Lau sàn nhà thường xuyên bằng các công cụ như: chổi quét nhà thông minh, chổi điện lau hút bụi, máy hút bụi.
 • – Vệ sinh máy lạnh, quạt, bình lọc nước, máy điều hòa…
 • – Lau rửa kính, tủ, kệ sách, bàn làm việc.
 • – Vệ sinh phòng học, phòng họp, sân tập yoga…
 • – Rửa tách, ly uống nước, ấm pha trà mỗi ngày.
 • – Thực hiện vệ sinh nhà kho theo định kỳ.
 • – Lau dọn khu vực cầu thang, lối đi.
 • – Có thể chăm sóc tiểu cảnh, hòn non bộ, vườn hoa nếu có ở nơi làm việc của khách hàng.
 • – Chuẩn bị nước uống, đồ ăn nhẹ (bánh ngọt, trà chiều…) cho đối tác của khách hàng.
 • – Đảm bảo khóa cửa đầy đủ sau khi ra về.
 • – Luôn đến sớm để thực hiện công việc của mình, tránh gây ảnh hưởng, phiền hà đến nhân viên của khách hàng khi họ làm việc.
 • – Luôn có mặt, đảm bảo tổng dọn vệ sinh sạch sẽ khi có sự kiện quan trọng ở công ty, văn phòng của khách hàng.
 • – Có thể thực hiện một số công việc khác trong phạm vi nhiệm vụ, khả năng của mình khi khách hàng yêu cầu.

Với trách nhiệm đảm bảo hình ảnh bên ngoài nơi làm việc của khách hàng, chúng tôi luôn xem trọng công tác tuyển chọn nhân viên bởi họ là những người trực tiếp gây dựng thương hiệu, uy tín của chúng tôi đồng thời xây dựng vẻ bề ngoài “lịch lãm” cho các văn phòng, doanh nghiệp, nhà xưởng, trường học…

Mặc dù công việc này có thể không yêu cầu bạn phải có tấm bằng cử nhân hay chứng chỉ nào đó nhưng vẫn phải đảm bảo các tố chất sau: Kỹ năng giao tiếp tốt để hòa nhập với đồng nghiệp, với nơi mà họ sẽ làm việc; có thể chất tốt để đảm bảo công việc mỗi ngày, có khả năng học hỏi sửa chữa một vài công cụ, thiết bị hỗ trợ khi có sự cố không nghiêm trọng xảy ra, đặc biệt là nguồn gốc lý lịch rõ ràng, luôn cần mẫn, siêng năng trong công việc.

Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi giao phó trách nhiệm xây dựng dáng vẻ bên ngoài – một môi trường làm việc sạch sẽ, gọn gàng không “ô nhiễm” cho chúng tôi.

Tạp vụ văn phòng quận 12
Tạp vụ văn phòng quận 12

Dịch vụ tạp vụ văn phòng quận 12 giá rẻ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi cần hỗ trợ. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Liên Hệ:

Hotline 24/7: 0862.904.049
Tư vấn viên: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049
Ghé thăm: Tạp vụ văn phòng TPhcm

Giupviectheogio.net

giupviectheogio

Để lại bình luận

error: Nội dung được bảo vệ !!