Hãy đánh giá chất lượng dịch vụ!
[Tổng Điểm: 0 Điểm Tin Cậy: 0]
Chơi Video

Dịch Vụ Cung Cấp Tạp Vụ Văn Phòng Công Ty Tại Quận 6 - Uy Tín Top 1

Ngày nay, thành phố Hồ Chí Minh, là nơi lựa chọn của nhiều nhà đầu tư để phát triển kinh tế của mình và đất nước. Nhiều công ty đã được thành lập tại đây, vì thế, dịch vụ cung cấp về tạp vụ đang được các công ty tại thành phố Hồ Chí Minh tìm kiếm. Công việc dọn dẹp vệ sinh văn phòng được lặp đi lặp lại mỗi ngày, là công việc không thể thiếu của mỗi công ty bởi vì văn phòng sạch sẽ không những giúp mọi người có một không gian làm việc thoải mái, hơn thế, nó còn là bộ mặt của công ty, tạo ấn tượng tốt với khách hàng và đối tác khi họ đến công ty. 

Đặc biệt, điều quan trọng nhất, sức khỏe của nhân viên được đảm bảo, giúp tăng hiệu suất trong công việc. Vì vậy, các tòa nhà, công ty ở thành phố Hồ Chí Minh nói chung, tại quận 6 nói riêng, họ luôn tìm một nơi cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng công ty quận 6 bảo đảm sự chuyên nghiệp và uy tín.

Tạp vụ quận 6
Tạp vụ quận 6

Khái niệm về tạp vụ văn phòng

Ở đất Sài Gòn, mọi người khi nghe đến cụm từ “tạp vụ văn phòng”, ai ai cũng hiểu nó là gì, vậy dịch vụ đó, tại sao lại xuất hiện?

Dịch vụ tạp vụ văn phòng, công ty cũng giống như các dịch vụ giúp việc nhà, cũng làm các công việc thân quen như dọn dẹp, hút bụi, rửa chén cốc pha trà, đổ rác, lau sàn,… Nó chỉ khác, nơi bạn làm là ở công ty, có nhiều người và bạn phải biết nên lựa giờ giấc nào làm công việc nào là hợp lý để không ảnh hưởng công việc của người khác.

Trước đây, nhiệm vụ dọn dẹp công ty là nhiệm vụ của các nhân viên trong công ty được phân chia ra để trực. Tuy nhiên, đối mặt với sự phát triển của xã hội ngày nay, nhân viên đến công ty, việc làm thì không hết, lấy đâu ra thời gian để dọn dẹp. Thay vì nhân viên phải dọn dẹp, bạn đương nhiên có thể thuê một công ty về dịch vụ tạp vụ văn phòng.

Tạp vụ theo giờ quận 6
Tạp vụ theo giờ quận 6

Tại sao dịch vụ này ra đời?

Nhiều khi bạn bè ngồi nói chuyện, bạn có khi nào nhắc đến câu: “Tại sao trước ông bà của mình ăn lông ở lỗ, nhưng bệnh tật rất ít”, bạn đã có câu trả lời. Hiện tại, từ thực phẩm đến môi trường xung quanh thật sự rất ô nhiễm, khiến nhiều công ty hằng năm một nhân viên xin nghỉ 5-6 lần vì sức khỏe.

Nhân viên công sở, vật dụng tiếp xúc nhiều nhất là bàn phím máy tính, nhưng đó là nơi chứa nhiều vi sinh vật. Các virus như dịch cúm theo mùa nếu không dọn dẹp sạch sẽ hằng ngày, nó có thể tồn tại 72h và sinh sôi nhiều gây ra nhiều bệnh cho con người như bệnh đường ruột mà con người ngày nay hay gặp hoặc bệnh cảm.

Tạp vụ văn phòng quận 6
Tạp vụ văn phòng quận 6

Dịch vụ vụ tạp vụ văn phòng công ty quận 6 có những ưu điểm nào mà nhiều công ty lại lựa chọn:

  • Tiết kiệm thời gian: Nếu là trước đây, công việc dọn dẹp văn phòng trước và sau giờ làm việc chính là nhân viên tại công ty thực hiện. Nhưng khi đã dùng dịch vụ này, tất cả đã có nhân viên tạp vụ của trung tâm, công ty mình thuê làm việc. Nhân viên tại công ty có nhiều thời gian hơn trong công việc và tập trung cao khi làm việc giúp hiệu suất đạt hiệu quả.
  • Môi trường sạch sẽ: Nơi tạo ra nhiều cảm hứng sáng tạo, giúp con người thoải mái khi làm một công việc nào đó, nơi đó luôn đẹp, thoáng mát và đặc biệt là sạch sẽ.
  • Giảm chi phí: Đối với việc bạn thuê 1 người về làm tạp vụ riêng cho công ty mình, chi phí mỗi tháng công ty bỏ ra sẽ nhiều hơn khi bạn thuê dịch vụ tạp vụ văn phòng vì bạn phải tốn thời gian hướng dẫn, đào tạo, chưa kể đến vấn đề bạn phải đóng bảo hiểm xã hội, lương thưởng cho nhân viên. Ngoài ra, bên các công ty trung tâm về dịch vụ văn phòng hầu như đa số sẽ có những máy móc để phục vụ cho công việc dọn dẹp nhanh hơn, sạch hơn.
  • Dịch vụ linh hoạt: Các công ty về dịch vụ văn phòng luôn phát triển và mở rộng nhiều tiện ích khác để phù hợp với với nhu cầu của khách hàng, hiện tại, dịch vụ dọn dẹp cho công ty, văn phòng được chia ra hai hình thức: dọn dẹp theo giờ và dọn dẹp theo ngày. Mỗi công ty sẽ có số lượng nhân viên và quy mô diện tích khác nhau, ví dụ đối với những công ty nhỏ từ 20-30 người, đa số họ sẽ lựa chọn gói làm việc theo giờ để tiết kiệm chi phí hơn và ngược lại.
  • Dịch vụ trọn gói: Khi ai đó tư vấn cho bạn về một dịch vụ, bạn luôn thắc mắc, gói này đã bao gồm trọn gói hay chưa, làm những công việc gì và có phát sinh gì thêm không? Nhưng đối với dịch vụ này, bạn hoàn toàn yên tâm, vì khi bạn thuê, người giúp việc sẽ làm từ quét dọn sàn, rửa chén cốc, lau bàn ghế, cửa kính, hút bụi và ngay cả việc tưới cây xanh,..

Qua bài viết này, cho chúng ta thấy tầm quan trọng và những lợi ích của dịch vụ dọn dẹp văn phòng. Tùy thuộc vào quy mô và nhu cầu của mỗi công ty mà các trung tâm cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng công ty quận 6 sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Liên Hệ:

Hotline 24/7: 0862.904.049
Tư vấn viên: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049

Giupviectheogio.net

giupviectheogio

Để lại bình luận

error: Nội dung được bảo vệ !!