Hãy đánh giá chất lượng dịch vụ!
[Tổng Điểm: 0 Điểm Tin Cậy: 0]
Chơi Video

Dịch Vụ Cung Cấp Tạp Vụ Văn Phòng Công Ty Tại Quận 9 - Uy Tín Top 1

Văn phòng, tòa nhà cao ốc thường được xây dựng vào những nơi có nền kinh tế phát triển, có đường xá, giao thông thuận lợi vì thế các văn phòng khó tránh khỏi sự ô nhiễm, bụi bẩn. Ngoài ra, chưa kể đến mỗi ngày nhân viên ra vào thường xuyên, nếu không xử lý, dọn dẹp sạch sẽ vi khuẩn sinh sôi, nay nở làm con người dễ bị bệnh về da, mắt, đặc biệt là phổi. Hơn thế, một không gian sạch sẽ, thoáng mát sẽ đảm bảo sức khỏe cho nhân viên, mà còn tạo ra sự sáng tạo, thoải mái, hiệu quả cho công việc tạo nên giá trị cốt lõi cho doanh nghiệp. 

Chính vì vậy, dịch vụ tạp vụ văn phòng công ty quận 9 ngày càng nhiều chủ doanh nghiệp biết đến vì nơi đây cũng được xem là nơi có nền kinh tế đang đi lên và nhiều tòa nhà cao ốc được xây dựng bởi các chủ đầu tư.

Tạp vụ quận 9
Tạp vụ quận 9

Dọn dẹp vệ sinh văn phòng có những lợi ích gì?

Văn phòng sạch sẽ giúp cho nhân viên và ngay cả mình – người sếp- thoải mái khi bước đến công ty và tập trung chuyên môn khi làm việc.

Không khí ô nhiễm, làm việc một nơi bụi bẩn không những nhân viên không làm hiệu quả trong công việc mà công sinh ra các vấn đề bệnh. Mỗi công ty, trung bình đa số mỗi nhân viên hằng năm sẽ xin nghỉ việc từ bảy đến tám lần vì lý do sức khỏe, cơ thể con người ngày này có thể thấy rõ rệt sức khỏe yếu ớt, nhiều loại bệnh sinh ra hơn so với thời ông bà của chúng ta.

Trụ sở văn phòng của công ty là bộ mặt của công ty, là điều ấn tượng, là điểm đập vào mắt khách hàng, đối tác đầu tiên. Văn phòng gọn gàng, thoáng mát là hình ảnh tốt đẹp đối với khách hàng.

Doanh nghiệp không cần bận tâm đến vấn đề vệ sinh khi đã thuê dịch vụ tạp vụ văn phòng quận 9, vì nhân viên của các trung tâm, công ty chuyên về dịch vụ dọn dẹp là những người có kinh nghiệm, làm việc với sự quản lý của cấp trên nên làm việc rất chuyên nghiệp, thêm vào đó chi phí của dịch vụ này tiết kiệm so với mình thuê 1 nhân viên riêng cho công ty của mình.

Tạp vụ văn phòng quận 9
Tạp vụ văn phòng quận 9

Tạp vụ văn phòng công ty quận 9 có những gói gì vụ nào để đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp nơi đây?

Vệ sinh văn phòng toàn diện

Ở hình thức này, bên dịch vụ sẽ làm tất cả các chỗ ở công ty, dọn dẹp vệ sinh toàn bộ: Vệ sinh từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới cho những công ty có ngày quan trọng như khai trương, tổng vệ sinh cuối năm hoặc công trình xây dựng vừa xong. Với hình thức này, bên dịch vụ có thể làm, dọn dẹp mất một thời gian ngắn tùy vào yêu cầu của khách hàng và bên dịch vụ sẽ biết điều động số lượng nhân viên phù hợp.

Vệ sinh văn phòng theo giờ

Gói vệ sinh dọn dẹp theo giờ là lựa chọn khá phổ biến đối với những công ty tầm trung hoặc nhỏ, vì số lượng nhân viên ít và không có nhiều không gian, họ sẽ thuê theo giờ, có thể thuê 1-2 tiếng mỗi ngày thay vì để nhân viên dọn dẹp hay thuê hẳn 1 người lao công thì chi phí rất phí.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ

Đây là gói dịch vụ chính của các công ty chuyên về dịch vụ dọn dẹp. Đối với những công ty lớn, nhiều nhân viên mà họ luôn cần sự bảo đảm văn phòng của họ phải luôn được sạch sẽ, thoáng mát nên họ cần làm vệ sinh định kỳ hằng tuần, hằng tháng và ngay cả hằng năm.

Dọn dẹp vệ sinh văn phòng theo gói: Gói dịch vụ này khác với các hình thức khác là nhân viên tạp vụ sẽ được chỉ thị làm ở đâu, phòng ban nào, dọn dẹp có chỗ cụ thể và làm theo yêu cầu khách hàng như trần nhà, tường, cửa, dọn dẹp toilet hay giặt thảm văn phòng,…

Tạp vụ công ty quận 9
Tạp vụ công ty quận 9

Một quy trình khi dọn dẹp vệ sinh:

Dọn dẹp khu vực văn phòng để không ảnh hưởng đến tòa nhà công ty, hay đến mọi người làm việc, họ đã lên một quy trình dọn dẹp gọn gàng, không mất nhiều thời gian.

Nguyên tắc làm sạch:

  • – Dọn từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài và dọn dẹp những chỗ sạch sẽ trước đến những chỗ bẩn sau để tránh làm bẩn những chỗ sạch.
  • – Lưu ý khi dùng hóa chất để dọn dẹp: Như chúng ta đều biết, việc dọn dẹp vệ sinh để nhanh, sạch đều phải dựa vào hóa chất tẩy rửa nhưng sử dụng về gì nó cũng có 2 mặt nếu chúng ta không biết cách dùng an toàn. Người dọn dẹp nên chú ý pha đúng tỉ lệ trên chai, trang bị đầy đủ thiết bị ví dụ găng tay, khẩu trang,.. Và cuối cùng, sử dụng các hóa chất có tên nhãn và đảm bảo độ an toàn.

Quận 9 thuộc thành phố Hồ Chí Minh, nhà nước đã có kế hoạch sáp nhập 3 quận và thành lập một thành phố mới trong đó có quận 9. Như vậy, chúng ta có thể thấy tiềm năng của dịch vụ tạp vụ văn phòng công ty quận 9 sẽ không ngừng phát triển ở đây, vì nhiều nhà đầu tư có ý định thành lập công ty tại đây để phát triển nền kinh tế của mình. Tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp sẽ đưa ra quyết định của mình chọn dịch vụ vệ sinh ở công ty nào và theo hình thức nào mà thôi.

Liên Hệ:

Hotline 24/7: 0862.904.049
Tư vấn viên: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049

Giupviectheogio.net

giupviectheogio

Để lại bình luận

error: Nội dung được bảo vệ !!