Hãy đánh giá chất lượng dịch vụ!
[Tổng Điểm: 0 Điểm Tin Cậy: 0]
Chơi Video

Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Tạp Vụ Văn Phòng Quận Hà Đông - Top 1 Uy Tín

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế ở nước ta hiện nay. Đã có rất nhiều công ty được thành lập và phát triển. Điều đó đã tạo điều kiện cho những ngành dịch vụ tạp vụ văn phòng phát triển, với lượng cầu trên thị trường là vô cùng lớn. Nhưng không phải địa chỉ cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng nào cũng có uy tín và nhận được sự tin dùng của nhiều công ty văn phòng giống như công ty của chúng tôi. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng tại quận Hà Đông.

Tạp vụ văn phòng quận Hà Đông
Tạp vụ văn phòng quận Hà Đông

Dịch vụ tạp vụ văn phòng tại Hà Đông chuyên nghiệp

Ngành dịch vụ tạp vụ văn phòng là một trong những ngành dịch vụ làm sạch mà bất cứ công ty nào cũng cần sử dụng, không chỉ bởi sự tiện ích mà dịch vụ này mang lại mà dịch vụ này còn đảm bảo về mặt hình thức của công ty và không gian của công ty luôn được sạch sẽ, thoáng mắt, gây ấn tượng với khách hàng và nhân viên đảm bảo cho họ có một môi trường thoải mái nhất khi tới công ty, năng cao hơn nữa chất lượng công việc.

Công ty của chúng tôi là một công ty đã có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các loại hình dịch vụ tạp vụ văn phòng tại khu vực quận Hà Đông, luôn là một trong những địa chỉ uy tín, là lựa chọn hàng đầu trong khu vực. Qua nhiều năm hoạt động công ty đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, kĩ năng về tạp vụ văn phòng. Mỗi nhân viên của công ty đều được trải qua cuộc tuyển dụng khắt khe, những nhân viên được tuyển dụng đều có sơ yếu lý lịch rõ ràng, sức khỏe ổn định, ngoài ra những nhân viên chưa có kinh nghiệm làm việc sẽ được công ty mở những lớp hướng dẫn đào tạo những kiến thức cơ bản về các loại hình tạp vụ khác nhau để đảm bảo dù làm việc ở loại hình nào nhân viên công ty cũng luôn có thể nắm bắt và hoàn thành thật tốt.

Tạp vụ văn phòng tại Hà Đông
Tạp vụ văn phòng tại Hà Đông

Cung cấp tạp vụ quận Hà Đông uy tín

Khác so với những gì mà ta hay nghĩ về công việc của nhân viên tạp vụ văn phòng là chỉ dọn dẹp sạch sẽ công ty, những công việc của nhân viên tạp vụ còn được chia thành 4 nhóm chính. Đầu tiên chính là dọn dẹp, vệ sinh văn phòng công việc ở đây chính là công việc tạp vụ truyền thoosnh như dọn dẹp, quét tước, giặt khăn rèm cửa, thảm,lau dọn sàn nhà, tủ kệ, kính,bàn làm việc, hành lang, cầu thang, tủ thiết bị, đổ rác, lau dọn nhà vệ sinh, dọn dẹp kho, nhà để xe, bãi ngầm, khuôn viên sân của công ty,… đảm bảo hình thức bên ngoài. Nhóm thứ hai đã được cải tiến hơn so với nhóm truyền thống nhằm phù hợp với nhu cầu và điều kiện phát triển kinh tế và chất lượng công việc, nhóm này sẽ phục vụ ăn uống cho nhân viên văn phòng cụ thể chính là chuẩn bị thức ăn và đưa tận tay cho nhân viên văn phòng vào giờ nghỉ trưa, chuẩn bị bữa ăn nhẹ sau cuộc họp, tăng ca, vệ sinh tách trà, pha trà, bàn ăn nhân viên,… Nhóm tạp vụ giúp hỗ trợ công việc văn thư hành chính công việc chủ yếu của họ sẽ là giúp sắp xếp lại các giấy tờ sau khi họp, chuẩn bị họp, photo tài liệu, chuẩn bị nước, chuẩn bị giấy văn phòng, sắp xếp thư từ,…. Nhóm cuối cùng là tạp vụ không thuộc phân loại nào, tự do những nhân viên này có thể đảm nhận mọi công việc mà chủ thể văn phòng, công ty yêu cầu. Trên đây là công việc chính của nhân viên tạp vụ, nhưng tùy vào mỗi công việc mà thời gian làm việc của nhân viên tạp vụ cũng sẽ sớm hơn hoặc muộn hơn so với giờ hành chính.

Nhằm đáp ứng được những yêu cầu của những công ty văn phòng hiện nay, công ty chúng tôi đã cho ra mắt những gói dịch vụ nhằm đảm bảo được nhu cầu cấp bách, thời gian riêng biệt của mỗi công ty như gói dịch vụ theo giờ, theo ngày, theo tuần và tháng, ngoài ra còn gói truyền thống là quý và năm. Như vậy những công ty có thể tìm cho mình một gói dịch vụ phù hợp với thời gian làm việc của công ty, khối lượng công việc cần giao mà không cần giám sát, nhân viên sẽ hoàn thành lượng công việc được giao. Ngoài ra còn nhiều gói dịch vụ khác theo thỏa thuận của khách hàng và công ty. Nhằm đưa tới một dịch vụ tạp vụ tốt nhất cho những khách hàng sử dụng.

Tạp vụ tại Hà Đông
Tạp vụ tại Hà Đông

Công ty tạp vụ văn phòng quận Hà Đông giá rẻ

Công ty cũng luôn cố gắng nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, tiếp nhận những phản hồi của khách hàng đã và đang tiếp tục sử dụng dịch vụ, ngoài những phải hồi tích cực, công ty cũng luôn cố gắng thay đổi để đáp ứng những ý kiến đóng góp của khách hàng sử dụng dịch vụ để có thể mang đến một dịch vụ tốt nhất, uy tín và chất lượng nhất cho khách hàng.

Được phục vụ quý khách là một trong những vinh dự lớn của công ty chúng tôi. Để biết thêm thông tin chi tiết về gói dịch vụ của công ty quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn qua website hoặc đường dây nóng để được tư vấn một cách nhanh nhất. Nhân viên của công ty luôn sẵn sàng phục vụ bất cứ khi nào khách hàng cần.

Liên Hệ:

Hotline 24/7: 0862.904.049
Tư vấn viên: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049
Ghé thăm: Tạp vụ văn phòng ở Hà Nội

Giupviectheogio.net

giupviectheogio

Để lại bình luận

error: Nội dung được bảo vệ !!