Hãy đánh giá chất lượng dịch vụ!
[Tổng Điểm: 0 Điểm Tin Cậy: 0]
Chơi Video

Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Tạp Vụ Văn Phòng Quận Hai Bà Trưng - Top 1 Uy Tín

Trong cuộc sống ít có người có thể nhận ra rằng không gian sống là một yếu tố cực kỳ quan trọng đối với môi trường của những ý tưởng, những sáng tạo và của những sáng minh mà con người đang tạo ra. Một doanh nghiệp được định giá trong mắt đối tác hẳn là cách họ nhìn môi trường làm việc và cách sắp xếp mọi thứ nơi làm việc của bạn.

Tạp vụ văn phòng quận Hai Bà Trưng
Tạp vụ văn phòng quận Hai Bà Trưng

Dịch vụ tạp vụ văn phòng tại Hai Bà Trưng chuyên nghiệp

Điều đó rất dễ dàng nhưng bạn không đủ thời gian để làm tất cả những việc ở văn phòng, công ty cùng một lúc. Vậy bạn đã bao giờ nghĩ đến sẽ có người giúp bạn hoàn thiện mảng thiếu sót đó để bạn an tâm hơn khi làm việc và phát triển năng lực. Chúng tôi công ty chuyên cung cấp toàn bộ dịch vụ tạp vụ sẽ giúp bạn sắp xếp lại môi trường làm việc, sạch sẽ và tạo cảm hứng cho ngày làm việc có được hiệu quả tối ưu nhất.

Công ty chuyên cung cấp toàn bộ dịch vụ tạp vụ văn phòng chúng tôi là đơn vị đứng đầu và có thâm niên rất nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng và chia sẻ rộng rãi cho mọi người đều sử dụng dịch vụ. Chúng tôi đặt mục tiêu và thách thức lớn cho với mỗi cá nhân, mỗi đội ngũ nhân viên là làm sao cho khách hàng đánh giá phản hồi ngày càng hài lòng về chất lượng dịch vụ. Vậy thì lý do gì mà bạn lựa chọn chúng tôi so với hàng ngàn trung tâm dịch vụ khác?

Mỗi nhân viên tạp vụ được tuyển chọn theo tiêu chuẩn khắt khe phù hợp với đối tượng mà bạn muốn khi cùng làm việc chung: Có hồ sơ xin việc đầy đủ bao gồm đơn xin việc tự nguyện được viết bằng tay; có giấy khám sức khỏe đầy đủ các khoa phòng có dấu và chữ ký xác nhận của bác sĩ và không mắc bất kì các bệnh lý nền, không liên quan đến các bệnh truyền nhiễm; sơ yếu lý lịch đầy đủ các mục có dấu xác nhận rõ ràng và đầy đủ của họ và thân nhân của họ được xác nhận bởi chính quyền địa phương mà họ sinh sống; giấy công chứng các bằng cấp liên quan; …

Tạp vụ tại Hai Bà Trưng
Tạp vụ tại Hai Bà Trưng

Tạp vụ văn phòng công ty quận Hai Bà Trưng uy tín

Sau khi được lựa chọn giữa hàng ngàn hồ sơ, những nhân viên được lựa chọn tuyển vào công ty đều phải tham gia các khóa huấn luyện bắt buộc mà công ty yêu cầu và luôn được kiểm tra với chu kì 6 tháng/ lần để khẳng định tay nghề.

 • 1. Công việc mà mỗi nhân viên tạp vụ:
  • – Chuẩn bị các công cụ dọn vệ sinh như chổi quét nhà, máy hút bụi, chổi lau, đồ hót rác, rẻ lau, nước lau sàn, nước lau kính,… trước khi làm vệ sinh.
  • – Phân chia rõ ràng các khu cần dọn vệ sinh để phù hợp với công việc dọn vệ sinh để sạch sẽ không bị bày bừa ra: Khu nhà vệ sinh, các hành lang và các cầu thang, dọn dẹp trong từng văn phòng của các khu khác nhau.
  • – Lau dọn tất cả các cửa kinh từ ngoài vào trong, từ sảnh chính đến của kính của tất cả các văn phòng bằng giẻ lau và các nước chuyên dụng tẩy rửa.
  • – Phân loại rác thải theo quy định để phù hợp với từng cách xử lý.
  • – Có thái độ hòa nhã, thái độ lịch sự, luôn luôn chăm chỉ để hoàn thành công việc trong thời gian sớm nhất khiến cho các đồng nghiệp trong công ty đều hài lòng và có thật nhiều ý tưởng làm việc.
  • – Quét mạng nhện, bụi trên trần nhà
  • – Tẩy rửa lavabo, bồn cầu và dọn dẹp sạch sẽ các khu vệ sinh của công ty, các văn phòng.
  • – Kiểm tra các chai nước rửa tay nhanh, nước rửa tay tại nhà vệ sinh, giấy lau tay ở các khu vực và thay nếu hết
 • 2. Công ty cung cấp dịch vụ tạp vụ tại văn phòng công ty quận Hai Bà Trưng sẽ đảm bảo cho khách hàng:
  • – Tư vấn miễn phí trước khi ký hợp đồng phù hợp với nhu cầu của khách hàng cho từng trường hợp để lựa chọn cho việc chọn nhân viên tạp vụ theo giờ hay toàn thời gian hay theo giờ hành chính.
  • – Đảm bảo cho khách hàng có lựa chọn đúng và nhân viên tạp vụ được chọn phục vụ cho văn phòng, công ty của quý khách là người có trách nhiệm, tận tình với công việc. Được thay đổi nhân viên tạp vụ nếu bạn không ưng ý với cách làm việc của họ, hay có xảy ra bất cứ vấn đề trộm cắp, mất trộm có liên quan đến nhân viên của chúng tôi thì sẽ được giải quyết bằng pháp luận.
  • – Công ty của chúng tôi là đơn vị tiên phong đầu tiên dành các dịch vụ cho quý khách nên có thân nhân rõ ràng và được cấp giấy chứng nhận cho phép của các ngành thuộc cơ quan nhà nước nên bạn yên tâm khi sử dụng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.
Tạp vụ quận Hai Bà Trưng
Tạp vụ quận Hai Bà Trưng

Công ty tạp vụ văn phòng quận Hai Bà Trưng giá rẻ

Công ty cung cấp dịch vụ tạp vụ được nhiều chứng nhận trong các cuộc thi về tay nghề trong ngành dịch vụ dọn dẹp vệ sinh công nghiệp và chúng tôi ngày càng phát triển hơn với mục tiêu ngày càng đưa dịch vụ dọn dẹp vệ sinh văn phòng, vệ sinh công ty lên tầm cao mới để mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ đều hài lòng và giới thiệu cho nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ này hơn nữa.

Liên Hệ:

Hotline 24/7: 0862.904.049
Tư vấn viên: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049
Ghé thăm: Tuyển dụng tạp vụ văn phòng tại Hà Nội

Giupviectheogio.net

giupviectheogio

Để lại bình luận

error: Nội dung được bảo vệ !!