Hãy đánh giá chất lượng dịch vụ!
[Tổng Điểm: 0 Điểm Tin Cậy: 0]
Chơi Video

Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Tạp Vụ Văn Phòng Quận Hoàng Mai - Top 1 Uy Tín

Như chúng ta đã biết thì xã hội ngày càng phát triển một cách mạnh mẽ, các tòa nhà ngày càng cao ngất ngưởng thường tập trung ở các thành phố lớn và nơi làm việc của bạn là một góc nhỏ của tòa nhà đó. Bạn nghĩ thế nào nếu trong không gian làm việc đó vừa phải lo công việc của mình, quán xuyến nhân viên và từng góc làm việc không được gọn gàng ngăn nắp khi không đủ thời gian để dọn dẹp? Sẽ làm bạn chán nản và hiệu quả công việc đi xuống chăng? Không đâu nhé, đã có chúng tôi công ty chuyên cung cấp dịch vụ “ Tạp Vụ Tại Văn Phòng, Công Ty ” sẽ giúp bạn tràn đầy năng lượng để vận hành công việc một cách chỉnh chu nhất tại ngay quận Hoàng Mai thành phố Hà Nội.

Tạp vụ văn phòng quận Hoàng Mai
Tạp vụ văn phòng quận Hoàng Mai

Dịch vụ tạp vụ văn phòng tại Hoàng Mai chuyên nghiệp

Công ty chúng tôi được thành lập dựa trên nhu cầu của người tiêu dùng sử dụng dịch vụ ngày càng tăng và chúng tôi cam kết đem lại sự hài lòng cho khách hàng mỗi khi sử dụng:

 • – Lý lịch của nhân viên tạp vụ của công ty chúng tôi có lý lịch thân nhân rõ ràng được xác nhận của cơ quan chính quyền địa phương họ sinh sống, có giấy tờ đảm bảo sức khỏe không mắc các bệnh lý nền và các bệnh truyền nhiễm được kiểm tra trung bình 6 tháng 1 lần. Mỗi nhân viên đều tận tâm mang nhiệt huyết thêm nhiệt tình, chăm chỉ và chuyên cần trong công việc.
 • – Công ty luôn có các khóa đào tạo bài bản theo định kỳ hàng năm để kiểm tra tay nghề của nhân viên theo các chuyên gia hàng đầu Việt Nam đưa ra.
 • – Khách hàng được tư vấn miễn phí phù hợp với nhu cầu của từng trường hợp tùy vào thời gian, địa điểm hay tùy từng loại công ty khác nhau trước khi ký hợp đồng.
 • – Công ty chúng tôi có nhân thân rõ ràng được đăng ký với cơ quan chức năng và sai trong hợp đồng luôn giải quyết theo Pháp luật Nhà nước.
Tạp vụ tại Hoàng Mai
Tạp vụ tại Hoàng Mai

Tạp vụ văn phòng công ty quận Hoàng Mai uy tín

Để hiểu rõ thêm trước khi cân nhắc lựa chọn dịch vụ tại công ty chúng tôi bạn nên cần biết chúng tôi có những dịch vụ gì giúp bạn để có sự chọn chính xác nhất phù hợp cho công ty, văn phòng của bạn:

 • – Giúp việc theo từng mô hình của công ty, văn phòng như: Tạp vụ dành riêng cho văn phòng ( hoặc công ty); Tạp vụ dành cho người nước ngoài khi làm việc và công tác tại Việt Nam ( Yêu cầu nhân viên tạp vụ biết ngoại ngữ như Anh, Trung, Hàn,…); …
 • – Kỹ năng mà chúng tôi có thể khẳng định mỗi nhân viên tạp vụ của công ty luôn vững tay nghề:
  • + Dọn dẹp tất cả các bàn trà, rửa sạch sẽ các cốc và ấm trà ở mọi nơi thuộc văn phòng, công ty.
  • + Làm sạch tất cả các công trình vệ sinh chung của công ty, văn phòng và lau dọn thường xuyên các đường đi lối lại luôn được sạch bóng.
  • + Lau quầy lễ tân, lau tủ chứa tài liệu, lau bàn ghế theo yêu cầu của khách hàng khi cho phép.
  • + Sử dụng thành thạo máy hút bụi để thềm nhà luôn được thơm tho, nhìn sạch sẽ luôn có cảm giác thoải mái khi sử dụng chúng.
  • + Thu gom rác thải và phân loại chúng theo yêu cầu, đổ rác đúng giờ và đúng quy định.
  • + Hỗ trợ tất cả các yêu cầu cần thêm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tạp vụ.
 • – Thời gian của nhân viên tạp vụ phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn trước khi ký vào bản hợp đồng và có những lựa chọn sau đây:
  • + Theo giờ: thường được khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Ưu tiên của sự lựa chọn này là sự linh hoạt trong công việc mà vẫn tiết kiệm được chi phí của công ty mà luôn hoàn thành được tiến độ, đảm bảo hiệu quả. Lựa chọn này giúp bạn chủ động về mặt thời gian khi cần sử dụng ở bất cứ khung giờ nào trong này mà bạn cần sự sạch sẽ, ngăn nắp, gọn gàng của phòng làm việc sẽ khiến tâm trạng thoải mái và có thật nhiều năng lượng để làm việc hiệu quả hơn. Thường là nhân viên tạp vụ của công ty sẽ không ở công ty bạn nhưng lúc nào không gian làm việc cũng sạch sẽ.
  • + Theo giờ hành chính: Phù hợp với mật độ cần thường xuyên dọn dẹp thường xuyên đối với văn phòng và công ty của bạn với càng trường hợp cần tiếp đối tác thường xuyên ở các lĩnh vực ví dụ như spa, phòng khám, … Việc không gian trong sạch sẽ khiến cho người bước chân vào có thiện cảm với tất cả những hành động và quyết định khi hợp tác hay sử dụng dịch vụ của công ty hay văn phòng của chính các bạn.

Sự chuyên nghiệp của mỗi nhân viên thuộc công ty chuyên cung cấp tạp vụ tại văn phòng – công ty quận Hoàng Mai sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời nhất, khiến cho bạn hài lòng và giới thiệu thêm cho nhiều khách hàng nữa sử dụng dịch vụ này.

Tạp vụ văn phòng tại Hoàng Mai
Tạp vụ văn phòng tại Hoàng Mai

Công ty tạp vụ quận Hoàng Mai giá rẻ

Với giá cả phải chăng tùy thuộc vào kinh tế, thuộc vào nhu cầu của bạn chúng tôi sẽ đáp ứng cho bạn những nhân viên tạp vụ vừa có kinh nghiệm lại trung thực, thật thà khiến cho bạn cảm thấy không có sự hoàn hảo nào hơn nữa. Hãy cùng chúng tôi đưa công ty cung cấp dịch vụ tạp vụ nâng lên một tầm cao mới để đứng đầu về lĩnh vực này nhé!

Liên Hệ:

Hotline 24/7: 0862.904.049
Tư vấn viên: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049
Ghé thăm: Tuyển tạp vụ văn phòng lương cao tại Hà Nội

Giupviectheogio.net

giupviectheogio

Để lại bình luận

error: Nội dung được bảo vệ !!