Hãy đánh giá chất lượng dịch vụ!
[Tổng Điểm: 0 Điểm Tin Cậy: 0]
Chơi Video

Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Tạp Vụ Văn Phòng Tại Cần Giờ - Top 1 Uy Tín

Như chúng ta đã biết, ở Cần Giờ, bất cứ một doanh nghiệp, văn phòng, công ty, cơ quan nào cũng có ít nhất một nhân dọn vệ sinh- tạp vụ. Nhờ có người tạp vụ ấy mà văn phòng công ty luôn được sạch sẽ, không gian thoáng mát giúp tinh thần của nhân viên được thoải mái, giúp hiệu suất và chất lượng công việc được nâng cao . Các bạn sẽ dễ dàng bắt gặp hình ảnh những cô mặc đồng phục xanh xanh, đeo khẩu trang, găng tay, ủng, vớ đầy đủ với tác phong nhanh nhẹn và khéo léo.

Tạp vụ văn phòng tại Cần Giờ
Tạp vụ văn phòng tại Cần Giờ

Dịch vụ tạp vụ văn phòng huyện Cần Giờ chuyên nghiệp

Nhưng nếu chỉ có một người tạp vụ liệu có đảm bảo công việc vệ sinh diễn ra nhanh chóng và hiệu quả không? Việc vệ sinh một văn phòng công ty không phải là dễ dàng, không thể được vệ sinh theo cách tự phát mà nó cần được vệ sinh chuyên nghiệp bởi những nhân viên lành nghề. Chính vì vậy, công ty chúng tôi ra mắt dịch vụ Tạp vụ văn phòng công ty tại Cần Giờ để phụ trách công việc dọn vệ sinh cho các văn phòng công ty nơi đây.

Những nhiệm vụ cơ bản của người tạp vụ văn phòng sẽ là : Dọn dẹp, lau chùi toàn bộ các phòng trong công ty, làm sạch toàn bộ góc cạnh, khe hở,…Lau chùi các thiết bị, máy móc. Thu gom và xử lý rác thải.

Các loại hình dịch vụ tạp vụ văn phòng công ty

 • – Tạp vụ văn phòng công ty theo giờ: Nhân viên chỉ đến làm việc trong một khung giờ nhất định mà khách hàng đăng ký, nhưng vẫn đảm bảo văn phòng công ty sẽ được sạch sẽ, chúng tôi sẽ làm hết sức mình trong khung giờ đó. Đây là gói dịch vụ tiết kiệm, tiết kiệm chi phí quản lý và đầu tư trang thiết bị, hoá chất. Còn giúp bạn chủ động thời gian. Gói dịch vụ này rất được nhiều khách hàng ưa thích và tin dùng thường xuyên.
 • – Tạp vụ văn phòng công ty theo định kỳ: Nhân viên tạp vụ sẽ đến làm việc định kỳ mỗi tuần hay mỗi tháng vài lần. Loại hình dịch vụ này ít được ưa thích hơn bởi nhu cầu vệ sinh văn phòng công ty ngày càng cao, phải được vệ sinh thường xuyên.
 • – Tạp vụ văn phòng trọn gói: Với dịch vụ này văn phòng công ty của bạn sẽ được tổng vệ sinh, chăm sóc từ A đến Z. Các thiết bị, đồ dùng, máy móc còn được kiểm tra kỹ càng, phục hồi và bảo dưỡng.

Với 3 loại hình dịch vụ trên, bạn hãy tham khảo và chọn ra gói dịch vụ nào phù hợp nhất với văn phòng công ty của mình nhé.

Tạp vụ tại Cần Giờ
Tạp vụ tại Cần Giờ

Tạp vụ công ty tại Cần Giờ uy tín

Công việc của nhân viên tạp vụ văn phòng là làm cho môi trường làm việc của nhân viên sạch sẽ, thoáng mát. Họ sẽ làm những công việc cụ thể sau đây:

 • – Công việc quét rác, lau chùi: Quét rác và lau chùi là một là công việc cơ bản nhất của những nhân viên tạp vụ văn phòng công ty. Họ dùng chổi ,cây lau nhà, khăn và hoá chất chuyên dụng để quét lau sạch bóng các khu vực như: Lối vào, quầy lễ tân, phòng họp, phòng khách, phòng làm việc, nhà vệ sinh, phòng kho, nhà ăn,… lau các máy móc thiết bị trong văn phòng như : bàn, ghế, tủ, máy tính, quạt,… Rất đơn giản phải không ?
 • – Công việc dọn dẹp: Dọn dẹp cũng là công việc cơ bản và đơn giản không kém so với lau chùi. Nhân viên tạp vụ sắp xếp các đồ vật, thiết bị về đúng vị trí ban đầu, gọn gàng và ngăn nắp.
 • – Thu gom rác thải và xử lý: Sau khi hoàn thành xong quá trình dọn dẹp thì công việc sau đó của người tạp vụ là thu gom rác thải và đem đi xử lý
 • – Bảo dưỡng các máy móc thiết bị: Kiểm tra hệ thống điện, nước, phòng cháy chữa cháy
 • – Chưa hết, mỗi một nhân viên tạp vụ còn có thể giúp nhân viên văn phòng pha trà hay cà phê, chuẩn bị đồ ăn nhẹ, nước uống, photo tài liệu, trang trí khi có sự kiện,…

Dịch vụ tạp vụ văn phòng của chúng tôi là sự lựa chọn đúng đắn cho doanh nghiệp của bạn. Công ty chúng tôi có những ưu điểm sau đây:

 • – Công ty đảm bảo uy tín: Chúng tôi đặt chữ tín và lời hứa với khách hàng lên trên mọi lợi nhuận của công ty. Chúng tôi đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ và tiêu chuẩn mà khách hàng yêu cầu, chúng tôi chịu trách nhiệm về nhân viên của mình.
 • – Công ty mang lại một dịch vụ chất lượng cao, hiệu quả công việc tuyệt đối, điều này đã được chứng minh qua những lời nhận xét, đánh giá của hơn 1000 khách hàng trên khắp cả nước. mang lại hiệu quả làm sạch cao.
 • – Đội ngũ nhân viên được công ty đào tạo chuyên môn bài bản, có đạo đức nghề nghiệp tốt, trung thực và nhiệt huyết với nghề. Đây là điều tự hào nhất của công ty chúng tôi.
 • – Bên cạnh đó, chúng tôi còn trang bị nhiều hoá chất chuyên biệt an toàn với môi trường và các máy móc thiết bị hiện đại để phục vụ quá trình tạp vụ văn phòng công ty.
 • – Giá dịch vụ của chúng tôi rất rẻ, đảm bảo phù hợp cho mọi văn phòng dù lớn hay nhỏ.
Tạp vụ công ty tại Cần Giờ
Tạp vụ công ty tại Cần Giờ

Công ty tạp vụ văn phòng ở Cần Giờ giá rẻ

Một văn phòng công ty được vệ sinh sạch sẽ, thoáng mát không chỉ đảm bảo sức khỏe cho mọi người mà còn làm tăng thiện cảm, uy tín của công ty đến các đối tác và khách hàng . Vì vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không gọi liền cho chúng tôi, hãy để dịch vụ tạp vụ văn phòng công ty tại Cần Giờ mang đến cho doanh nghiệp của bạn những lợi ích bất ngờ nhé!

Liên Hệ:

Hotline 24/7: 0862.904.049
Tư vấn viên: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049
Ghé thăm: Tạp vụ thành phố Hồ Chí Minh

Giupviectheogio.net

giupviectheogio

Để lại bình luận

error: Nội dung được bảo vệ !!