Hãy đánh giá chất lượng dịch vụ!
[Tổng Điểm: 1 Điểm Tin Cậy: 5]
Chơi Video

Trung Tâm Giới Thiệu Người Giúp Việc Nhà, Trông Trẻ, Chăm Sóc Người Già, Người Bệnh

Cuộc sống bộn bề, tấp nập khiến con người cảm thấy thời gian một ngày quá ít, không đủ để lo toan mọi người, không có giờ giấc để nghỉ ngơi, không còn những cuộc hẹn với bạn bè và đặc biệt cho gia đình. Đa số công việc của giới trẻ hoặc trung niên làm những công việc văn phòng hoặc xây dựng ngày 8 tiếng,.. Kết thúc sau 1 ngày làm việc mệt mỏi, những người phụ nữ lại trở về nhà đảm nhiệm vai trò người phụ nữ của gia đình phụ trách cơm nước, dọn dẹp và chăm sóc con cái – ông bà, để thay đổi phong cách sống, dành nhiều thời gian cho bản thân mà mọi việc vẫn chu toàn.

Chính vì thế, trung tâm giới thiệu người giúp việc nhà, trông trẻ, chăm sóc người già bệnh đã mở ra rất nhiều, đặc biệt tại các trung tâm, thành phố lớn.

Công ty giới thiệu người giúp việc nhà
Công ty giới thiệu người giúp việc nhà

Đối tượng nào dành cho mỗi dịch vụ?

Đối tượng mà trung tâm hướng đến cho các dịch vụ giúp việc nhà, chăm sóc trẻ em hay người già bệnh cũng có thể giống nhau, nhưng đối tượng chính cho từng dịch vụ để họ tập trung sẽ khác nhau:

 • – Về dịch vụ thuê người giúp việc khá phổ biến đổi với các gia đình có kinh tế ổn định, thường những người bận rộn và không thích làm các công việc nhà, nhân viên văn phòng hoặc những người có sự nghiệp riêng không có thời gian để chăm chút gia đình.
 • – Đối với việc chăm sóc trẻ thì rộng rãi hơn dịch vụ thuê giúp việc, 99% các gia đình tại Việt Nam đều có tiếng cười của trẻ con, điều đó là hạnh phúc vô bờ bến của bậc làm cha, làm mẹ. Tuy nhiên, cha mẹ không thể dành thời gian cả ngày để ở bên con, vì vậy, dịch vụ chăm sóc trẻ được nhiều gia đình trẻ sống riêng hoặc ngay cả sống chung với ông bà thì đó vẫn là lựa chọn hàng đầu.
 • – Dịch vụ chăm sóc người già yếu, người bệnh cần một người chăm sóc chịu khó và hiểu về bệnh lý của người bệnh nhiều hơn. Tập trung vào những người già sống một mình không có con cháu hoặc người thân ở xa không thể chăm sóc.
Trung tâm giới thiệu giúp việc gia đình
Trung tâm giới thiệu giúp việc gia đình

Thuê người giúp việc nhà, trông trẻ, chăm sóc người bệnh tại trung tâm và tự tìm kiếm bên ngoài cho gì khác nhau?

Trung tâm được thành lập bởi một hoặc một nhóm người để quản lý về nhân sự, dịch vụ,.. và đặc biệt có trách nhiệm với mọi thứ tốt hay xấu xảy ra tại trung tâm nhằm đảm bảo về sự tin cậy đối với khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ. Và những ưu điểm của các dịch vụ tại trung tâm:

 • – Khách hàng không phải lo lắng, suy nghĩ tìm người giúp việc ở đâu để làm việc cho gia đình, tại trung tâm cung cấp, đáp ứng luôn có người để khách hàng thuê.
 • – Chúng ta có thể tin cậy về người giúp việc mà trung tâm giới thiệu đến 95%, vì đội ngũ luôn được lựa chọn và sàng lọc qua nhiều vòng để lựa chọn người vừa có đức có tài và có tình.
 • – Tại trung tâm về giới thiệu người giúp việc nhà, trông trẻ, chăm sóc người già bệnh, nhân viên sẽ được đào tạo về các khóa kiến thức có liên quan phục vụ cho gia đình bạn. Ví dụ chăm sóc trẻ em, người giúp việc phải chịu khó, hiểu được các thực phẩm hằng ngày chế biến để giúp cho các bé đủ chất dinh dưỡng; chăm sóc người già bệnh thì khó khăn hơn, phải có những kiến thức cơ bản về bệnh tình, hoặc các kỹ năng khác để phục vụ tốt cho khách hàng.
 • – Nhân viên tại trung tâm có nguồn gốc, giấy tờ, lý lịch rõ ràng được chứng nhận bởi địa phương và chưa có bất cứ vi phạm từ pháp luật.
 • – Trong trường hợp, người giúp việc làm việc có ảnh hưởng xấu đến khách hàng, hoặc có những điểm không phù hợp, quý khách hàng có thể trao đổi với trung tâm để lựa chọn người khác để phù hợp hay góp ý để họ cải thiện.
Dịch vụ giới thiệu người chăm sóc người già
Dịch vụ giới thiệu người chăm sóc người già

Các công việc mà người giúp việc khi làm việc:

 • – Dịch vụ giúp việc nhà: Người giúp việc phụ trách chính các công việc liên quan đến dọn dẹp nhà cửa, giặt đồ, đi chợ nấu ăn 3 bữa cho chủ nhà. Tùy vào yêu cầu của khách hàng thuê người giúp việc toàn thời gian hay theo giờ, bên trung tâm sẽ phân bố người phù hợp.
 • – Về dịch vụ trông trẻ: Người trông trẻ đảm nhận phụ trách việc chăm sóc đứa bé, cho bé ăn, chơi cùng bé và đặc biệt mỗi sáng khi bố mẹ chuẩn bị đi làm, người giúp việc nên dành thời gian và có các kỹ năng để bé không theo quấy ba mẹ. Ngoài ra, người trông trẻ có thể làm thêm các công việc như nấu ăn, dọn dẹp cho bé và gia đình.
 • – Dịch vụ chăm sóc người bệnh, người già: Với đối tượng này, nhân viên làm việc khó khăn hơn vì người già thường khó tính hơn, nhưng để ân cần và hiểu họ chăm sóc giống như bố mẹ thì đơn giản và tình cảm lại càng thêm vô bờ bến. Chăm sóc người già, bệnh lo ăn uống, giấc ngủ, giặt đồ áo, ngoài ra dành nhiều thời gian để trò chuyện, đưa đi tham quan nhiều nơi.

Những gia đình không có thời gian chăm sóc con cái, ông bà hay không có thời gian để làm việc nhà sau khi kết thúc công việc văn phòng mà vẫn muốn đảm bảo gia đình vẫn luôn sạch sẽ và được chăm sóc, các gia đình có thể tham khảo dịch vụ tại trung tâm giới thiệu người giúp việc nhà, trông trẻ, chăm sóc người già bệnh gần khu vực bạn sinh sống.

Liên Hệ:

Hotline 24/7: 0862.904.049
Tư vấn viên: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049
Ghé thăm: https://giupviectheogio.net/giup-viec-nha-theo-gio.html

Giupviectheogio.net

giupviectheogio

Để lại bình luận

error: Nội dung được bảo vệ !!