Hãy đánh giá chất lượng dịch vụ!
[Tổng Điểm: 0 Điểm Tin Cậy: 0]
Chơi Video

Giúp Việc Nhà Cho Người Nước Ngoài Tại Bình Dương - Uy Tín Top 1

Bình Dương là tỉnh thành có dân cư đông xếp thứ 6 trong 63 tỉnh thành trên khắp cả nước, được coi là tỉnh có xu hướng phát triển kinh tế mạnh mẽ và vượt trội hàng đầu. Đây cũng chính là lý do mà Bình Dương là tỉnh thành có nhu cầu sử dụng dịch vụ giúp việc nhà cho người nước ngoài tại chúng tôi cao hàng đầu hiện nay, theo dõi bài viết để cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về lĩnh vực này nhé! 

Giúp việc nhà cho người nước ngoài tại Bình Dương
Giúp việc nhà cho người nước ngoài tại Bình Dương

Lý do nên sử dụng giúp việc nhà?

Người phụ nữ hiện đại nói chung, không chỉ phụ nữ Việt Nam mà phụ nữ tại nước ngoài dường như phải gánh trên đôi vai mình rất nhiều trách nhiệm như: Nội trợ, chăm sóc con cái, gia đình, công việc xã hội,… và các bạn có thể tìm kiếm một người phụ nữ như vậy ngay tại trong gia đình mình hoặc chính bản thân các bạn đang phải trải qua những công việc đó. Sử dụng giúp việc cho gia đình chắc chắn sẽ đem lại cho các bạn những ưu điểm sau đây:

Tiết kiệm thời gian

Thay vì bỏ thời gian cho việc nhà thì các bạn có thể trả phí để có thể đảm bảo việc nhà vẫn được hoàn thành, bạn có thời gian rảnh để dành cho bản thân và thời gian bên bạn bè nhiều hơn.

Bảo vệ sức khỏe, tinh thần

Khối lượng công việc cần hoàn thành trong ngày nhiều, đồng thời tinh thần bị áp lực và stress công việc cũng ngày càng cao, tuy nhiên nếu kéo dài liên tục như vậy cũng khiến sức khỏe của quý khách hàng bị ảnh hưởng, nhiều người không chịu được có thể sẽ bị kiệt sức và hiệu quả công việc cũng giảm sút. Hãy bảo vệ sức khỏe của mình bằng nhiều cách khác nhau và sử dụng giúp việc gia đình cũng là một cách đem lại kết quả tối ưu nhất.

Đa dạng và phong phú dịch vụ

Tại công ty chúng tôi có nhiều hình thức giúp việc khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của các bạn, các bạn có thể sử dụng hình thức giúp việc theo giờ, giúp việc theo ngày, giúp việc cuối tuần, giúp việc chăm sóc trẻ sơ sinh, chăm sóc người bệnh, giúp việc nhà cho người nước ngoài,… Có phải có quá nhiều lựa chọn đúng không nào?

Giúp việc cho người nước ngoài tại Bình Dương
Giúp việc cho người nước ngoài tại Bình Dương

Ưu điểm của giúp việc nhà cho người nước ngoài tại chúng tôi

Cung cấp dịch vụ đa dạng dành cho những người trong nước cũng như những người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam nói chung và tại Bình Dương nói riêng, khi lựa chọn dịch vụ chúng tôi, chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy hài lòng và ưng ý.

Hoàn thành công việc đúng tiến độ

Một khi đã bắt tay ký kết hợp đồng với quý khách hàng, chúng tôi đảm bảo công việc sẽ được hoàn thành đúng tiến độ, đúng thời gian được giao dù bất cứ hoàn cảnh nào.

Nhân viên giúp việc chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được làm việc cùng với đội ngũ nhân viên giúp việc có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đồng thời là những người được tuyển chọn kỹ lưỡng qua những khâu phỏng vấn khác nhau, thường xuyên được trau dồi và rèn luyện những kỹ năng và chuyên môn làm việc cơ bản nhất.

Biết giao tiếp tiếng anh cơ bản

Bất đồng ngôn ngữ thật sự rất khó làm việc trong bất cứ công việc nào, trong giúp việc cho người nước ngoài cũng vậy, nếu không am hiểu chút nào về tiếng anh cũng khó có thể làm việc. Chính vì vậy, đội ngũ làm việc cho gia đình nước ngoài luôn được chúng tôi tạo điều kiện tối đa trong quá trình vừa học vừa làm, yêu cầu tuyển chọn cũng cao hơn và biết tiếng anh là một lợi thế.

Sức khỏe ổn định

Một yêu cầu không thể thiếu trước khi bước chân vào công ty làm việc chính là kiểm tra sức khỏe đảm bảo cho công việc, đảm bảo không gặp tình trạng vấn đề sức khỏe đặc biệt như: Tim, huyết áp, bệnh truyền nhiễm,… đương nhiên là cần kiểm tra sức khỏe định kỳ 6 tháng/lần.

Giúp việc nhà cho người nước ngoài ở Bình Dương
Giúp việc nhà cho người nước ngoài ở Bình Dương

Nhân viên chúng tôi sẽ làm những công việc gì?

Như chúng tôi có đề cập ở trên, tùy thuộc vào từng yêu cầu khác nhau mà công ty sẽ sắp xếp lao động phù hợp với từng tính chất công việc, công ty luôn tạo điều kiện tối đa cho khách hàng nếu nằm trong giới hạn cho phép. Một số hình thức giúp việc của chúng tôi được liệt kê dưới đây:

  • – Giúp việc nấu ăn, đi chợ.
  • – Giúp việc dọn dẹp, vệ sinh sạch sẽ nhà cửa.
  • – Giúp việc chăm sóc cây cảnh, bể cá, thú cưng.
  • – Giúp việc chăm sóc và đưa, đón trẻ đi học.
  • – Giúp việc chăm sóc và hỗ trợ người cao tuổi.
  • – Giúp việc chăm sóc phụ nữ sau sinh và trẻ sơ sinh
  • – Giúp việc chăm sóc người ốm đau, bệnh tật.

Hầu hết giúp việc cho người nước ngoài sẽ đòi hỏi yêu cầu công việc cao hơn phù hợp với lối sinh hoạt và ăn uống của người nước ngoài nên công ty thường xuyên bổ sung kiến thức theo lối sống phương tây để những nhân viên có thể nắm bắt và thực hiện.

Nếu quý khách hàng đang cần tìm người dọn nhà theo giờ cho gia đình người nước ngoài tại Bình Dương thì công ty tin rằng chúng tôi chính là sự lựa chọn tuyệt vời hàng đầu. Đây cũng chính là ứng cử viên sáng giá mà không có địa chỉ cung cấp dịch vụ giúp việc nào có thể làm được, đặc biệt đối với gia đình người nước ngoài. Chúng tôi rất mong muốn được hỗ trợ quý khách hàng!

Liên Hệ:

Hotline 24/7: 0862.904.049
Tư vấn viên: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049

Ghé thăm: Làm giúp việc theo giờ cho người nước ngoài

Giupviectheogio.net

giupviectheogio

Để lại bình luận

error: Nội dung được bảo vệ !!