Hãy đánh giá chất lượng dịch vụ!
[Tổng Điểm: 0 Điểm Tin Cậy: 0]
Chơi Video

Giúp Việc Nhà Cho Người Nước Ngoài Tại Nha Trang - Uy Tín Top 1

Ngày nay, công việc giúp việc nhà rất phổ biến ở nước ta và được nhiều người quan tâm vì nó có nhiều ưu điểm nổi bật dành cho cả cung lẫn cầu. Công việc này chỉ thịnh hành tại các thành phố lớn bởi những nơi đây tập trung nhiều các gia đình có nền kinh tế tốt, không có thời gian để chăm lo nhà cửa. Vậy bạn đã nghe đến “ giúp việc nhà cho người nước ngoài “ chưa?

Theo thống kê từ Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội từ năm 2016 đã có hơn 82 nghìn người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt nam và hiện này con số đó ngày càng tăng. Về việc người nước ngoài sang định cư tại nước ta ngày càng nhiều trong những năm vừa qua, nó cũng là một trong những lý do nhiều ngành nghề dịch vụ tiềm năng phát triển, trong đó có giúp việc nhà cho người nước nước ngoài.

Giúp việc nhà cho người nước ngoài ở Nha Trang
Giúp việc nhà cho người nước ngoài ở Nha Trang

Giúp việc cho người nước ngoài tại Nha Trang uy tín

Nha Trang là nơi có nền kinh tế phát triển, nơi đây phát triển chủ yếu các loại hình dịch vụ du lịch vì nhiều biển và cảnh đẹp nên cũng khá thu hút đối với người nước ngoài. Tại nơi phong cảnh hữu tình này, bạn có đang loay hoay tìm giúp việc cho người nước ngoài? Hay đang vò đầu, bứt tóc vì tìm mãi mà không ra được người phù hợp. Đối với công việc này làm cho các gia đình Việt, họ không yêu cầu nhiều về kinh nghiệm, kiến thức, chỉ cần là người có sức khỏe, siêng năng. Tuy nhiên, tìm người làm việc nhà cho người nước ngoài thì không dễ dàng vì không cùng ngôn ngữ, khác văn hóa. Bạn đừng lo, việc tìm người giúp việc cho người nước ngoài tại Nha Trang đã có chúng tôi.

Cùng là “giúp việc nhà” nhưng có sự khác biệt lớn giữa làm cho người Việt và người nước ngoài từ những yêu cầu đến lương thưởng. Đối với làm việc cho người Việt Nam, thu nhập trung bình mỗi tháng chỉ từ 5 – 6 triệu, nhưng cũng là công việc đó, bạn làm cho người nước ngoài, mức lương bạn có thể thực nhận gấp 2 đến 3 lần. Chính vì có nhiều phúc lợi, kèm với lương thưởng cao nên nhiều người muốn trở thành osin cho người nước ngoài, nhưng không phải ai cũng có thể đáp ứng được yêu của mà họ đề ra.

Giúp việc nhà cho người nước ngoài tại Nha Trang
Giúp việc nhà cho người nước ngoài tại Nha Trang

Giúp việc nhà cho người nước ngoài ở Nha Trang chuyên nghiệp

Tuy nhiên, công ty chúng tôi tin rằng, với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ dọn dẹp nhà, đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi sẽ đáp ứng đủ tất cả các yêu cầu của họ. Và dưới đây là 4 yêu cầu cơ bản cần phải có của người giúp việc cho gia đình nước ngoài:

Thứ nhất về ngôn ngữ: Không thể làm việc nếu không cùng ngôn ngữ, giữa người Việt và người nước ngoài giao tiếp với nhau bằng tiếng anh, vì thế việc đầu tiên nhân viên phải biết ngoại ngữ. Nhiều hộ gia đình chỉ cần người giúp việc nghe hiểu cơ bản và thành thạo công việc là được, tuy nhiên, có những gia chủ yêu cầu bắt buộc nhân viên thành thạo tiếng anh để có thể chăm sóc con cái của họ, dạy con họ học tiếng việt. Do đó, không những bạn phải thật giỏi tiếng anh trong giao tiếp mà còn phải lanh lợi, biết cách diễn đạt mới đạt yêu cầu của khách hàng nước ngoài đấy nhé.

Thứ hai là kinh nghiệm: Đối với người nước ngoài, họ đặt rất cao vào kỹ năng và kinh nghiệm sống của giúp việc, do đó, bạn phải là người cẩn thận, tỉ mỉ trong công việc thì mới có thể làm công việc này. Họ rất kỹ tính trong vấn để vệ sinh, lau sàn phải sạch bóng, đặc biệt tại các khu vực nhà vệ sinh; ngôi nhà phải sạch sẽ, thơm tho cho từng ngóc ngách. Ngoài ra, người giúp việc tại doanh nghiệp phải tham gia các khóa học về nấu ăn món Tây để phù hợp khẩu vị của khách hàng và các nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn để biết cách sử dụng các thiết bị trong gia đình.

Văn hóa: Nhiều người không tránh khỏi sự bỡ ngỡ và hoang mang khi lần đầu làm việc cho người nước ngoài bởi vì cách sống và hành xử khá khác với người Việt. Họ sẽ nói qua một lần công việc bạn cần làm và sau đó bạn tự động thực hiện đến khi hoàn thành. Nếu bạn làm sai điều gì đó, họ không la mắng, tuy nhiên, bạn sai lần 2, lần 3, nếu không phù hợp thì họ sẽ kết thúc hợp đồng. Đặc biệt, nguyên tắc mà người nước ngoài không thích nhất ở người Việt là đi trễ, bạn không thể trình bày, giải thích lý do để biện minh, rất nghiêm ngặt trong giờ giấc.

Điều cuối cùng, điều này không ảnh hưởng nhiều đến công việc, nó giúp mối quan hệ giữa bạn và chủ nhà thân thiện hơn, giúp chủ nhà có nhìn tốt hơn về bạn. Để bắt đầu vào một mối quan hệ gần gũi, bạn phải tìm hiểu thêm về văn hóa, sở thích hay chủ đề mà gia đình chủ quan tâm, tuy nhiên bạn nên lưu ý không được hỏi về các thông tin cá nhân, làm phiền đời sống cá nhân của họ vì người nước ngoài thường kín tiếng về chuyện riêng tư.

Giúp việc theo giờ cho người nước ngoài tại Nha Trang
Giúp việc theo giờ cho người nước ngoài tại Nha Trang

Công ty giúp việc cho người nước ngoài Chất lượng & Tận tâm

Như chúng tôi đã chia sẻ ở trên, tìm người giúp việc để đáp ứng được các yêu cầu của người nước ngoài tại Nha Trang rất khó khăn. Bạn thật may mắn vì đã tìm được công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, được tham gia các khóa học về nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn và đầu tuyển chọn ứng viên khá khắt khe. Chính vì thế, công ty chúng tôi sẽ cam kết không làm thất vọng khi bạn sử dụng dịch vụ thuê người giúp việc tại đây. 

Liên Hệ:

Hotline 24/7: 0862.904.049
Tư vấn viên: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049

Ghé thăm: Giúp việc cho người nước ngoài

Giupviectheogio.net

giupviectheogio

Để lại bình luận

error: Nội dung được bảo vệ !!